Danh sách Blog

Theo dõi bài viết mới để quảng cáo tốt

images
Quảng cáo BĐS
Bùi Quang Tinh Tú
30/09/2021
Bất động sản là một ngành có tính cạnh tranh cực cao, chỉ cần search trên Google bạn có thể thấy vô số quảng cáo trên trang kết quả đầu tiên, bên cạnh đó là hàng loạt banner quảng cáo bất động sản trên các trang tin… Nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực bất động sản, hãy ngừng lại một chút và đọc bài viết này.
images
Quảng cáo BĐS
Phạm Phước Nguyên
30/09/2021
NẾU BẠN ĐANG GẶP PHẢI DATA KHÔNG CHẤT LƯỢNG, KHÔNG BIẾT CÁCH TARGET SAO CHO CHÍNH XÁC… KHI CHẠY QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN THÌ BÀI VIẾT NÀY LÀ DÀNH CHO BẠN.
images
Quảng cáo BĐS
BĐS Trần Minh
29/09/2021
Chúng ta vẫn thường biết tới quảng cáo Google Adwods, Google GDN, Remarketing,… là những dịch vụ quảng cáo của Google giúp thương hiệu, website, dịch vụ của bạn tiếp cận với khách hàng mới và tiềm năng, đồng thời giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh doanh thu. Tuy nhiên, có 8 sự thật về quảng cáo bất động sản trên Google mà không phải ai cũng biết, bài viết này MarketingAI sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn nhé:
images
Marketing
Brand Camp
29/09/2021
Dưới đây là 15 lỗi phổ biến mà mình đúc kết được trong quá trình hướng dẫn, duyệt bài, sửa bài cho các bạn Content Writer.
images
Marketing
Tổng hợp
29/09/2021
Từ một chủ đề, với mục tiêu khác nhau, người viết có thể “biến tấu” thành nhiều bài viết khác nhau. Đó có thể là một bài viết mô tả đơn thuần, hay một bài kể chuyện, bài phân tích – so sánh với lối dẫn dắt, liên kết ý phức tạp hơn. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu với các bạn 9 dạng bài viết thông dụng để có thể áp dụng trong công việc viết lách.
images
Marketing
Tổng Hợp
29/09/2021
Digital Marketing là một mảng nhỏ hơn của Marketing, yêu cầu những kiến thức chuyên sâu hơn các chiến lược marketing căn bản và khả năng sáng tạo. Digital Marketing là một khái niệm đang dần trở nên quen thuộc đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn làm về Marketing, kinh doanh và Công nghệ thông tin. Dù bạn là một trong số các Marketers truyền thống hay bạn là người mới hoàn toàn đang muốn tìm hiểu và đi sâu hơn về mảng Digital này thì bạn nên biết là sẽ có những khó khăn gì và nên ứng phó thế nào để có thể làm tốt hơn.
images
Marketing
FPT Skilling
27/07/2021
“Chinh phục học bổng Mở Tương Lai” là cuộc thi chuyên về lĩnh vực Digital Marketing dành cho sinh viên và người đi làm. Cuộc thi tìm kiếm những nhân tố xứng đáng cho học bổng Mở Tương Lai – Mở ra cơ hội trở thành Digital Marketer chuyên nghiệp. Cuộc thi do FPT Skilling – trường đào tạo Full-stack Digital Marketing quốc tế tổ chức.