Meey Ads
15/11/2022

images

Thị trường bất động sản thu hút nhiều người quan tâm nên tính cạnh tranh cũng rất lớn. Để cạnh tranh, bạn cần tạo những banner bất động sản chất lượng.

Bất động sản những năm gần đây đã trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư. Cùng với nhu cầu cao như vậy tính cạnh tranh giữa các thương hiệu lĩnh vực này cũng ngày một lớn. Một trong những công cụ giúp bạn thu hút khách hàng và tăng khả cạnh tranh với đối thủ chính là banner bất động sản đẹp, uy tín.

Banner bất động sản | Top 6 mẫu banner bất động sản đẹp

Banner bất động sản là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách tạo ra banner bất động sản đẹp thì trước hết các bạn cần hiểu định nghĩa về banner bất động sản. Được biết, Banner là sản phẩm được thiết kế và ứng dụng để truyền đi thông điệp, khẩu ngữ, quảng cáo về thương hiệu/ sản phẩm/ dịch vụ nào đó trên thị trường của doanh nghiệp.

Banner xuất hiện trên các website được sử dụng cho chiến lược marketing của các doanh nghiệp có mục tiêu quảng cáo, giới thiệu và tiếp cận, thu hút khách hàng tiềm năng tìm hiểu, quan tâm về dịch vụ, sản phẩm, chiến lược của doanh nghiệp bạn.

Khi khách hàng của bạn truy cập vào website sẽ chú ý về banner quảng cáo mang tính nổi bật, hấp dẫn và giới thiệu ngắn gọn nhất về doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, banner bất động sản là một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing.

Banner bất động sản cho khách hàng biết những thông tin cơ bản về dự án bao gồm chủ đầu tư, vị trí, quy mô, thiết kế, mặt bằng, giá bán, chính sách bán hàng và thanh toán…cùng những hình ảnh nổi bật về dự án đang và sắp được mở trong tương lai gần. 

Banner bất động sản là gì?

Họ thường sử dụng thiết kế đa dạng, thay đổi liên tục phù hợp cho từng dự án bất động sản khác nhau. Vai trò của banner bất động sản đẹp cho chiến lược marketing online ngày càng quan trọng. 

 • Là một bộ phận vô cùng cần thiết và q uan trọng trong bất kỳ một website bất động sản nào trên thị trường hiện nay. Một website chúa banner bất động sản đẹp sẽ tạo ấn tượng, sức hút và uy tín cao dành cho khách hàng.
 • Có vai trò là nam châm thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng trên website. Góp phần định hướng hình ảnh thương hiệu và quá trình phát triển của dự án trên phạm vi lớn hơn. 
 • Nhằm mục đích tiếp cận đúng đối tượng khách hàng phù hợp. Mặc dù tiết kiệm chi phí nhưng cách sử dụng banner bất động sản đúng cách giúp doanh nghiệp tiếp cận những khách hàng tiềm năng cao một cách hiệu quả mang lại giá trị thực tế. 
 • Nhờ banner quảng cáo chất lượng cao trên các trang web bất động sản mà doanh nghiệp của bạn đã tạo ra ấn tượng tốt, sâu sắc và khó quên đối với khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tạo ra được mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng về lâu dài.
 • Đẩy mạnh hiệu quả trong quá trình tối ưu hóa từ khóa trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt thông qua thứ hạng của website trên google và các công cụ khác như diễn đàn và fanpage. Từ đó, góp phần nâng cao uy tín và thứ hạng của chủ đầu tư góp phần giúp quyết định đầu tư bất động sản của khách hàng nhanh hơn, hướng về doanh nghiệp sở hữu banner bất động sản đẹp cao hơn. 
 • Nhờ việc xây dựng banner bất động sản chất lượng mà doanh nghiệp của bạn được đánh giá cao hơn ở tính chuyên nghiệp và bài bản. Từ đó, niềm tin của khách hàng cũng lớn, góp phần giúp doanh nghiệp của bạn cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. 

Bên cạnh vị trí đặt banner bất động sản ở website hay các nền trảng online khác thì banner trong lĩnh vực này còn được ứng dụng hiệu quả trong marketing truyền thống.

Bạn có thể đặt banner ở các vị trí công cộng, tập trung người qua lại hoặc treo trên đường phố dưới dạng in trên phông bạt, băng rôn với hình ảnh và chữ viết ngắn gọn nhất về dự án. 

Dù đặt ở vị trí nào thì vai trò và nhiệm của banner bất động sản đẹp vẫn rất quan trọng đối với các doanh nghiệp bất động sản. Đây là điểm đầu tiên mà các bạn cần biết khi xây dựng chiến dịch marketing dự án lĩnh vực bất động sản. Nếu biết cách xây dựng và thiết kế thì banner chính là vũ khí tối thượng giúp bạn chiến thắng đối thủ cạnh tranh.

Vai trò của banner bất động sản đẹp đối với doanh nghiệp 

=>>> Xem thêm: Chạy Quảng Cáo BĐS Trên Facebook 

Cách tạo banner bất động sản tăng chuyển đổi

Sau khi bạn đã hiểu được banner bất động sản là gì và vai trò đối với doanh nghiệp cũng như khách hàng. Chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn cách thức tạo ra banner bất động sản tăng chuyển đổi. Cụ thể như sau:

Tạo nội dung banner bất động sản độc đáo, chất lượng

Cách đầu tiên để tạo banner bất động đẹp tăng tính chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng thực tế chính là đầu tư xây dựng nội dung chất lượng, thu hút và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Bởi vì từng dự án bất động sản đều chứa một ý nghĩa riêng và định hướng phân khúc khách hàng riêng biệt. Vì thế, để nhắm trúng trọng tâm khách hàng mục tiêu, bạn cần tạo ra banner phù hợp nhất.

 Nội dung banner cần truyền đủ nội dung nhưng cần ngắn gọn, xúc tích, đủ ý. Bạn cần tận dụng tối đa không gian trên banner bằng cách viết ít chữ nhất có thể. Bởi vì quá nhiều chữ khiến cho người nhìn bị rối mắt và không nhớ hết được nội dung truyền tải trên banner bất động sản của bạn. 

Để gây ấn tượng và sự chú ý với khách hàng thì bạn cần đầu tư ý tưởng để xây dựng slogan nội dung banner một cách ngắn gọn, độc đáo và sáng tạo. Điều này tạo ra sự khác biệt giữa hàng nghìn doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trên thị trường Việt Nam. 

Cách tạo banner bất động sản tăng chuyển đổi

Tối ưu kích cỡ banner bất động sản đẹp

Để tăng tỷ lệ chuyển đổi thì banner mà bạn xây dựng cần có tính tối ưu cao nhất trên mọi nền tảng kể cả trên máy tính, điện thoại và các thiết bị kỹ thuật số khác. Theo đó, khách hàng có ấn tượng với bạn hay không khi xem hình ảnh minh họa được đăng tải trên website.

Đặc biệt là kích thước banner bất động sản tại các vị trí thu hút đầu tiên như ảnh bìa web, giao diện web. Nếu banner với kích thước và dung lượng lớn sẽ khiến người dùng phải chờ đợi lâu hơn để xem ảnh. Điều này có thể mang đến trải nghiệm không tốt thậm chí ảnh hưởng đến đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của bạn. .

Dưới đây là một số quy chuẩn về kích thước banner bất động sản tiêu chuẩn như sau:

 • Banner chữ nhật dài - 720 X 90 px
 • Banner nửa trang - 300 X 600 px
 • Banner hình chữ nhật lớn - 336 X 280 px
 • Banner trên di động -320 X 100 px

Chỉ cần các bạn tạo ra banner bất động sản theo đúng kích thước như trên có thể kích thích sự chú ý và tối ưu việc hiển thị hình ảnh đối với người dùng truy cập vào website của bạn. 

Tối ưu kích cỡ banner bất động sản đẹp

Hình ảnh thương hiệu trên banner bất động sản cần chau chuốt

Hình ảnh thương hiệu bạn cần được hiển thị rõ nét trên banner bất động sản của bạn. Bạn cần đầu tư thời gian để thiết kế đẹp mắt và cẩn thận đến từng chi tiết lẫn màu sắc.

Nội dung ngắn gọn xúc tích, slogan dễ nhìn dễ đọc và thể hiện đầy đủ trên banner bất động sản để người xem chú ý. Đừng quên sử dụng lời kêu gọi hành động tức là (CTA) như là yếu tố kích thích ý định mua của khách hàng tiềm năng. CTA bất động sản càng ngắn gọn, mạnh mẽ càng tăng tỷ lệ chuyển đổi. 

Sử dụng banner bất động sản dạng động để tăng sự ấn tượng 

Cách tiếp theo để các bạn áp dụng tạo ra banner bất động sản đẹp chính là dùng banner động. Con người rất dễ bị tác động trước các hình ảnh động nên cách này sẽ tạo ra  hiệu quả cao vì nó sẽ tăng thêm sự hấp dẫn cho người xem khi lướt qua trên website. 

Ngoài ra, sự chuyển động của banner bất động sản còn tăng khả năng truyền thông điệp với việc hạn chế kích thước thì việc thay đổi liên tục banner giúp doanh nghiệp truyền nhiều thông điệp hơn với người dùng cùng một lúc. 

Banner bất động sản đẹp nên chuyển động từ 1 phút đến 2.5 phút, chữ trong banner động phải rõ ràng dễ hiểu, hình ảnh sắc nét dễ phân biệt. Đặc biệt, banner của bạn cần phải có câu kêu gọi thật ấn tượng để đánh vào lòng hiếu kỳ của khách hàng.

Sử dụng banner bất động sản dạng động để tăng sự ấn tượng 

Cách sử dụng màu sắc trong banner bất động sản đẹp 

Lưu ý tiếp theo khi tạo ra banner bất động sản chính là sử dụng màu sắc cho sao phù hợp. Bởi vì mỗi màu trong bất động sản lại thể hiện ý nghĩa khác biệt. Việc dùng màu sắc phù hợp mang lại giá trị cao cho banner.

Tốt nhất các bạn nên sử dụng các gam màu tương phản để thiết kế banner nhưng bạn cần phải biết cách khiến màu sắc nổi bật, bạn sẽ đạt được kết quả như ý. Bạn cần biết cách làm nổi bật màu sắc và nội dung mà bạn muốn khách hàng nhận ra. 

Màu sắc phân chia nội dung khác nhau trên banner bất động sản giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy nội dung mà họ cần biết nhanh chóng. Điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bất động sản khi làm banner.

Chưa hết, bạn cũng cần chọn màu sắc tối hơn để làm nội dung banner được nổi bật trên nền tối. Nên thiết kế banner bất động sản có chữ màu sáng và nền màu tối để tạo ra sự đối lập cân bằng giúp nội dung được truyền tải đầy đủ và dễ nhìn nhất đến khách hàng. 

Trên đây là một số cách đơn giản nhất mà các bạn có thể áp dụng để tạo ra banner bất động sản vừa đẹp, vừa độc đáo lại chất lượng có khả năng tăng tỷ lệ chuyển đổi. Hy vọng có thể giúp các doanh nghiệp bất động sản áp dụng hiệu quả trong thực tế trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Cách sử dụng màu sắc trong banner bất động sản đẹp 

6 mẫu banner bất động sản đẹp

Các doanh nghiệp, sàn giao dịch, đơn vị phân phối cần thiết kế banner bất động sản một cách chuyên nghiệp, kết hợp với chiến lược marketing tạo hiệu ứng quảng cáo thành công. Banner được thiết kế với nhiều loại, phục vụ mục đích khác nhau:

Để giúp các bạn tham khảo các mẫu banner bất động sản đẹp, chúng tôi xin giới thiệu 6 mẫu banner phổ biến hiện nay. 

 • Banner báo chí – đăng bài báo quảng cáo với banner đẹp và chất lượng từng chi tiết phù hợp hiển thị trên các bài báo ở máy tính và di động. 
 • Banner quảng cáo trên website kinh doanh bất động sản – xây dựng nội dung chủ đề cho website bất động sản chuyên nghiệp tạo sức cạnh tranh lớn. 
 • Banner đường phố - nội dung banner đã được in ấn trên phông bạt, băng – rôn… một cách chuyên nghiệp nhằm giới thiệu và quảng cáo offline, tiếp cận khách hàng trong các khu vực địa lý riêng vừa cụ thể lại thực tế. 

Trước khi thiết kế banner bất động sản đẹp, bạn cần xác định được mục đích sử dụng, vị trí mà banner xuất hiện để đưa ra chủ đề, thiết kế, bố cục, nội dung hay kích thước banner phù hợp. 

Hiện nay, nhằm tạo ra cái nhìn thực tế, banner bất động sản thường được các nhà thiết kế chuyên nghiệp đưa lên ứng dụng đồ họa giúp bạn có thể thoải mái chỉnh sửa file cho từng dự án, tái sử dụng, biến tấu tiện lợi phù hợp với nội dung dự án tiết kiệm thời gian và công sức cho người thiết kế. 

6 mẫu banner bất động sản đẹp

Dưới đây là 6 mẫu banner bất động sản đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Banner dự án chung cư Smart City

Mẫu thiết kế banner bất động sản đẹp của dự án chung cư Smart City có phông màu xanh than tông tối để làm nổi bật lên nội dung banner giới thiệu dự án. Đó là dự án của chủ đầu tư Vinhome có tên đầy đủ là Đại đô thị thông minh năng động Smart City. 

Dưới phần chữ có hình ảnh minh họa cho những tòa nhà chung cư sáng bừng trong đêm. Bên cạnh là hình ảnh minh họa cho dự án khi hoàn thiện,. Bên cạnh những tòa nhà cao chọc trời là biển với những cảnh quan đầy cây xanh. 

Banner dự án chung cư Smart City

Banner dự án bán chung cư The Vesta Hà Đông

Banner bất động sản đẹp về chung cư The Vesta Hà Đông có nền chữ là màu xanh dương bên tay phải có chữ màu trắng với nội dung về dự án. Dự án này tên đầy đủ là The Vesta Hà Đông “tận hưởng đẳng cấp thượng lưu”. 

Dự án này có nội dung trên banner là có số lượng nhà ở xã hội dưới 100 căn. Và người mua nhà sẽ tiếp cận với gói vay 1000 tỷ với lãi suất chỉ 7.5%/năm. Bên tay trái thiết kế banner bất động sản dự án là hình ảnh dự án hình ảnh dự án từ trên nhìn xuống là những tòa chung cư hiện đại, đẳng cấp tuyệt đẹp. 

Banner dự án bán chung cư The Vesta Hà Đông

Banner  dự án chung cư cao cấp ALVA PLAZA tại Thuận An

Dự án chung cư cao cấp này thiết kế banner với nền màu xanh ngọc nổi bật nội dung dự án bằng màu chữ lấp lánh đẹp mắt. Người thiết kế banner bất động sản đẹp này đã lồng ghép nội dung giới thiệu dự án với những thông tin quan trọng nhất dành cho khách hàng.

Đó là dự án nằm ở vị trí trung tâm thành phố Thuận An, giá khoảng 820 triệu đồng 1 căn hộ có 2 phòng ngủ và có giá cho thuê là 25 triệu/tháng. Hình ảnh dự án tuyệt đẹp với cây xanh và những tòa nhà cao tầng hiện đại bậc nhất.

Banner  dự án chung cư cao cấp ALVA PLAZA tại Thuận An

Banner dự án chung cư DE IST QUANTUM cao cấp

Banner của dự án này khá đơn giản với tông màu tối xanh đen nổi bật dòng chữ giới thiệu dự án. Tên đầy đủ của dự án chung cư cao cấp này là DE IST QUANTUM mở bán với giá 1.2 tỷ đồng 1 căn. 

Trên banner bất động sản này thể hiện số hotline của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, những lợi thế dự án bao gồm có vị trí, tiềm năng và thiết kế. Sự ngắn gọn xúc tích tạo nên giá trị thực sự cho mẫu banner bất động sản này. 

Banner dự án chung cư DE IST QUANTUM cao cấp

Banner dự án chung cư SUNSHINE CITY SÀI GÒN

Thêm một mẫu banner bất động sản chất lượng của dự án SUNSHINE CITY SÀI GÒN với slogan là “tinh hoa Châu Âu - Khởi đầu thịnh vượng”. Nội dung banner chủ yếu nói về thông điệp mà chủ đầu tư muốn giới thiệu đến khách hàng trên nền màu xanh than có đổ bóng mờ dần với thông điệp “Dẫn đầu xu thế, dự án xanh - Thông minh” kèm theo số hotline của doanh nghiệp. 

=>>> Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào Zalo Pay để chạy quảng cáo 

Dự đơn giản, ngắn gọn và rõ ràng khiến mẫu banner này gây ấn tượng tốt cho khách hàng quan tâm dự án này.

Banner dự án chung cư SUNSHINE CITY SÀI GÒN

Banner dự án bất động sản chung cư cao cấp Virgo Nha Trang

Banner này tích hợp màu xanh dễ nhìn cùng hình ảnh của dự án hoàn thiện vô cùng ấn tượng. Chưa hết, hình ảnh biểu tượng của chủ đầu tư dự án cũng được xuất hiện trên banner.

Khách hàng nhìn vào banner sẽ nhận ra những lợi ích tuyệt vời khi đầu tư ở đây là mua nhà với số tiền vay lãi suất 0%/năm. Bên cạnh đó, nhà thiết kế còn lồng ghép tỷ lệ sinh lời khi mua căn hộ tại dự án này cụ thể ở từng hạng mục. 

Banner dự án bất động sản chung cư cao cấp Virgo Nha Trang

Nói chung, bài viết trên đây của website dich vu chay quang cao bat dong san đã giúp các bạn hiểu một cách toàn diện và chi tiết về banner bất động sản. Hy vọng qua đây, các bạn biết cách ứng dụng để thiết kế và lựa chọn banner sao cho hợp lý, tạo ấn tượng tốt với khách hàng và ứng dụng tăng tỷ lệ chuyển đổi khi áp dụng trên thực tế.

 • Meey Ads - Nền tảng quảng cáo BẤT ĐỘNG SẢN #1 Việt Nam
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://meeyads.com/
 • Số điện thoại: 0967 835 918 - 0249 999 2999
 • Email: Contact@meeyland.com
Bài viết liên quan