Meey Ads
07/09/2022

images

Chạy quảng cáo bán đất hiệu quả sẽ là phương tiện tối ưu giúp các đơn vị kinh doanh bất động sản tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng tiềm năng.

Chạy quảng cáo bán đất là một trong những công cụ không thể thiếu đối với các đơn vị doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Nếu bạn biết cách áp dụng quảng cáo tốt, bạn sẽ nhanh chóng thu được khoản lợi nhuận không hề nhỏ với thời gian ngắn. Cùng khám phá cách quảng cáo bất động sản hiệu quả nhất nhé!

Quảng cáo bán đất là gì?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu các cách thức và hướng dẫn các bước làm thì các bạn cần nắm được khái niệm chạy quảng cáo bán đất là gì. Theo đó, quảng cáo mua bán đất đai thuộc bất động sản. Đây là hình thức giới thiệu đất đến khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Nhờ các hình thức quảng cáo để bán đất mà khách hàng có thể tìm được lô đất đúng yêu cầu về hình thức, vị trí, hướng đất và giá cả. Ngược lại, người bán cũng có thể bán đất với giá tốt nhất cho người dùng thay vì các bên môi giới bất động sản.

Hiện nay, để kinh doanh bất động sản không thể thiếu được các hình thức quảng cáo bán đất trực tiếp và gián tiếp. Để có thể bán đất tốt, bạn nhất định phải biết các bước chạy quảng cáo sao cho đúng đối tượng, tối đa chi phí quảng cáo và có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Trước khi học tư vấn bất động sản thì bạn cần nắm được các bước chạy quảng cáo bán đất sao cho hiệu quả, đúng đối tượng, Đây là kiến thức cơ bản bạn cần biết khi tìm hiểu về lĩnh vực này. 

Các kênh quảng cáo bán đất hiệu quả hiện nay

Hiện tại, bạn có thể tham khảo các kênh bán đất hiệu quả được nhiều người sử dụng hiệu quả. Cụ thể: 

Kênh quảng cáo bán đất truyền thống (Banner, Standee, Telesale, tờ rơi ....)

Đây là kênh đầu tiên giúp bạn chạy quảng cáo bán đất hiệu quả và tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Đó chính là kênh quảng cáo trực tiếp truyền thống đến tay khách hàng. Cách làm như sau: 

Kênh quảng cáo bằng Banner với các thông tin về lô đất, diện tích, giá cả và số điện thoại liên hệ.

Kênh quảng cáo thông qua các Standee tức là các tấm quảng cáo dựng đứng tại các địa điểm công cộng, đông người qua lại, các trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà.

Kênh quảng cáo bán đất thông qua cách sử dụng đội ngũ chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Bằng cách nhân viên Telesale gọi điện mời khách hàng tìm hiểu các dự án tiềm năng.

Kênh quảng cáo bằng cách phát tờ rơi giới thiệu về dự án bất động sản, các lô đất chất lượng và thông tin liên hệ ở ngã tư đèn đỏ, nơi đông người, cổng trường học…

Kênh quảng cáo bán đất online

Bên cạnh, cách chạy quảng cáo bán đất truyền thống, hình thức quảng cáo trực tuyến. Đó là thông qua google, facebook, youtube, tiktok, zalo…cũng đã xuất hiện phổ biến. 

Bằng cách chuẩn bị các nội dung phù hợp với nền tảng mạng xã hội và nhu cầu sử dụng người dùng để thực hiện hình thức sao cho đạt hiệu quả. Mỗi hình thức chạy quảng cáo để bán đất online có đặc tính riêng. Nếu bạn biết cách khai thác điểm mạnh thì có thể tiếp cận và giới thiệu sản phẩm đến nhiều người nhất có thể. 

Hướng dẫn chạy quảng cáo bán đất

Để chạy quảng cáo bán đất đạt hiệu quả cao, các bạn đừng quên tham khảo các bí quyết đơn giản sau: 

Hướng dẫn chạy quảng cáo bán đất facebook

Bước đầu tiên trước khi bạn chạy quảng cáo để bán đất trên mạng xã hội facebook chính là bạn phải có trang fanpage. Bởi thế, bạn cần tạo trang đúng như chủ dự án, lấy hình ảnh của dự án chuyên nghiệp, càng đẹp càng tốt.
Sau đó, bạn chuẩn bị viết bài quảng cáo facebook đúng chuẩn quy định. Sau đó lấy hình ảnh chèn số điện thoại của bạn. Cuối cùng bạn tạo chiến dịch với hình ảnh và bài viết đã chuẩn bị, chọn đối tượng, lên ngân sách chi phí quảng cáo và tiến hành chạy. 

Hướng dẫn chạy quảng cáo bán đất trên zalo

Ngoài facebook thì zalo cũng là nơi lý tưởng để chạy quảng cáo bán đất tại Việt Nam. Số lượng người dùng ở nước ta rất lớn, hầu hết là nam giới nên việc giới thiệu sản phẩm bất động sản rất hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng các hình thức quảng cáo bất động sản trên zalo bao gồm: tin nhắn, trang người dùng, dùng sticker, nhật ký người dùng hoặc chạy quảng cáo trên top các danh mục.

Hướng dẫn chạy quảng cáo bán đất trên google ads

Google là công cụ tìm kiếm phổ biến và lâu đời nhất trên thế giới. Vì thế, chạy quảng cáo bán đất trên Google xuất hiện đầu tiên, khó làm nhưng mang lại hiệu quả lâu dài nhất.

Cách làm có nhiều cách như xuất hiện trên trang chủ, xuất hiện ở các website liên quan đều giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, muốn tối ưu chi phí bạn cần tìm hiểu một cách bài bản và chi tiết các công cụ quảng cáo google.

Hướng dẫn chạy quảng cáo bán đất trên Tiktok

Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng hình thức chạy quảng cáo bán đất trên Tiktok đã mang lai hiệu quả. Đây là mạng xã hội mới nhất, chủ yếu dưới dạng video ngắn thu hút người dùng.

Bởi thế, để quảng cáo bán đất ở đây, bạn cần biết cách làm các video ngắn mang tính truyền thông, lan truyền và có nội dung quảng cáo hấp dẫn.

Nhìn chung, trên đây là các hình thức chạy quảng cáo bán đất hiệu quả cả truyền thống và online. Website dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản hy vọng bài viết đã giúp bạn ứng dụng hiệu quả việc quảng cáo vào kinh doanh bất động sản để đem lại doanh thu cao.

  • Meey Ads - Nền tảng quảng cáo BẤT ĐỘNG SẢN #1 Việt Nam
  • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Website: https://meeyads.com/
  • Số điện thoại: 0967 835 918 - 0249 999 2999
  • Email: Contact@meeyland.com
Bài viết liên quan