Vũ Hoàng Minh
21/04/2023

images

Bạn muốn biết cách ẩn like trên Facebook? Đừng lo, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách để giấu những lượt thích của mình trên Facebook. Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Cách ẩn like trên Facebook là một tính năng hữu ích để giữ cho hoạt động của bạn trên mạng xã hội này được bảo mật hơn. Để thực hiện việc ẩn like trên Facebook, bạn có thể truy cập trang cá nhân của mình và thực hiện một số thao tác đơn giản. 

Việc ẩn hoạt động thích của mình sẽ giúp cho người dùng có thể duy trì quyền riêng tư và tránh sự quan tâm của người khác đến những hoạt động cá nhân của mình trên mạng xã hội này. Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện tính năng ẩn like trên Facebook để bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

1. Vì sao nhiều người muốn biết cách ẩn like trên Facebook?

Trong một số trường hợp, số lượng like có thể tạo ra áp lực trong việc tạo ra các bài đăng trên Facebook. Nhiều người sử dụng mạng xã hội để chia sẻ những hình ảnh, tài liệu và thông tin khác mà họ cho rằng sẽ được đón nhận tốt trên Facebook. 

Tuy nhiên, khi số lượng like không như mong đợi, nhiều người có thể cảm thấy bị thất vọng hoặc có cảm giác không tự tin với bài đăng của mình. Bên cạnh đó, việc có nhiều like cũng có thể gây ra sự cạnh tranh giữa các người dùng và đôi khi cảm giác bị thua thiệt khi so sánh với người khác.

 Vì vậy, ẩn số lượng like có thể giúp giảm bớt sự chú ý vào số lượng like và tập trung vào nội dung chính của bài đăng.

Vì sao nhiều người muốn ẩn lượt like trên Facebook?

2. Cách ẩn like trên Facebook bằng điện thoại

Để ẩn số lượng like trên Facebook bằng điện thoại, bạn có thể thực hiện các bước sau: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Nhấp vào biểu tượng ba đường gạch ngang góc trên bên phải màn hình. 

Chọn "Cài đặt và riêng tư". 

Chọn "Cài đặt". 

Chọn "Công khai". 

Bạn có thể chọn "Ẩn số lượng đánh giá và bài viết" để ẩn số lượng like hoặc chọn "Công khai trừ tôi" để chỉ hiển thị số lượng like cho bạn. Nếu bạn muốn ẩn số lượng like trên Facebook bằng máy tính, bạn cũng có thể thực hiện các bước tương tự trong trình duyệt của mình.

Hướng dẫn cách ẩn số like trên Facebook bằng máy tính

Hướng dẫn cách ẩn số like trên Facebook bằng máy tính

1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang web Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập của bạn.

2. Truy cập trang cá nhân của bạn

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy truy cập vào trang cá nhân của bạn bằng cách nhấp vào tên của mình ở góc trên bên phải của trang web.

3. Chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư của bạn

Tiếp theo, hãy nhấp vào nút "Chỉnh sửa trang cá nhân" bên trên phía phải của trang cá nhân của bạn và chọn "Chỉnh sửa quyền riêng tư" từ danh sách thả xuống.

4. Thay đổi cài đặt quyền riêng tư cho lượt thích của bạn

Sau khi vào trang cài đặt quyền riêng tư, hãy cuộn xuống phần "Lượt thích" và chọn "Chỉ mình tôi" để ẩn số like của bạn trên Facebook.

Cách ẩn lượt thích trang trên Facebook

Cách ẩn lượt thích trang trên Facebook

1. Truy cập vào trang quản trị trang của bạn

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang quản trị trang của bạn bằng cách nhấp vào tên trang của bạn ở góc trên bên phải của trang web.

2. Nhấp vào mục "Cài đặt" ở góc trên bên phải

Sau khi truy cập vào trang quản trị trang của bạn, hãy nhấp vào mục "Cài đặt" ở góc trên bên phải của trang web.

3. Chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư của trang của bạn

Tiếp theo, hãy chọn "Quyền riêng tư" từ menu bên trái và cuộn xuống phần "Lượt thích trang" để thay đổi cài đặt quyền riêng tư của trang của bạn.

4. Thay đổi cài đặt quyền riêng tư cho lượt thích của trang của bạn

Sau khi vào trang cài đặt quyền riêng tư của trang của bạn, hãy chọn "Chỉ mình tôi" để ẩn số lượt thích của trang của bạn trên Facebook.

TỔNG KẾT

Với tính năng ẩn like trên Facebook, người dùng có thể dễ dàng bảo vệ thông tin cá nhân của mình trên mạng xã hội này. Bằng cách thực hiện các thao tác đơn giản, bạn có thể ẩn hoạt động thích của mình trên Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Điều này sẽ giúp bạn giữ cho những hoạt động cá nhân của mình được bảo mật hơn và tránh sự quan tâm của người khác đến các hoạt động của mình trên mạng xã hội này. Nếu bạn quan tâm đến việc bảo vệ thông tin cá nhân của mình trên Facebook, hãy tìm hiểu và áp dụng cách ẩn like trên Facebook ngay hôm nay.

Bài viết liên quan