Tăng Follow Tiktok
09/01/2023

images

Ngày nay, Tiktok trở thành mạng xã hội đang được yêu thích nhất thế giới. Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng ứng dụng đã “vượt mặt” đàn anh là Instagram. Những Tiktoker đều mong kênh của mình có tầm ảnh hưởng với xã hội và Follow là thứ quyết định điều đó. Vậy nên, cách tăng follow tiktok nhanh nhất là giải pháp số 1 dành cho bạn.

Thủ thuật tăng Follow Tik Tok nhanh nhất 

3 thủ thuật mà Meey Ads chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tăng được lượng follow cho kênh Tik Tok đáng kể.

Thủ thuật tăng Follow Tik Tok

1. Hack Follow TikTok

Nếu bạn đang cần tăng follow TikTok một cách nhanh chóng thì hack follow TikTok là một thủ thuật mà bạn nên biết. Tuy nhiên, cách này có nhược điểm là số lượng follow tăng nhưng không đồng nghĩa với việc tất cả các tài khoản đều là người dùng thật trên ứng dụng này, có thể là tài khoản ảo. 

Với số lượng người tham gia TikTok khổng lồ, gười dùng không chỉ được tăng follow TikTok mà còn đẩy lượng thả cảm xúc, lượt xem của video cũng như lượt comment và chia sẻ.

 

2. Auto Follow TikTok

Tiếp theo, một trong những thủ thuật mà chúng mình muốn giới thiệu tới các bạn đó chính là tăng follow TikTok tự động hay còn gọi là auto follower. Với cách làm này, sẽ giúp cho người dùng có thể nhanh chóng kiếm được 1000 lượt theo dõi cho tài khoản mình với các bước dưới đây:

- Bước 1: Tìm tên tài khoản TikTok có id là: “Charlidamelo”.

- Bước 2: Chọn tài khoản Tittok có tích xanh với hơn 50 triệu follow.

- Bước 3: Liên tục Nhấn Follow và unfollow. Lưu ý, thực hiện thao tác này càng nhanh trong thời gian càng lâu thì lượng follow càng tăng nhiều và nhanh hơn. 

Bạn hãy thử xem có đúng không nhé!

 

3. Cách tăng follow TikTok bằng phần mềm

Sử những những phần mềm tăng follow Tik Tok hiện là cách tăng lượt follow Tik Tok nhanh nhất được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của cách này là sẽ giúp tăng nhiều theo dõi một cách tự động.

Để sử dụng phần mềm này cần có một số yêu cầu sau:

• Tải file setup.

• Cài đặt phần mềm.

• Và trả phí khi sử dụng.

=>>> Xem thêm: Cách Làm Clip Quảng Cáo Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả Nhất 

 

Cách tăng follow TikTok miễn phí

Tăng follow TikTok miễn phí

Thay vì phải trả phí, có rất nhiều cách để bạn có thể tăng lượng follow TikTok mà không tốn một đồng nào. Dưới đây là 18 cách mà người dùng có thể áp dụng:

1. Trao Đổi Follow TikTok

Trao đổi Follow hay còn được gọi là Follow chéo, hiểu đơn giản là trao đổi follow trên TikTok. Cụ thể bạn dùng tài khoản của mình để follow Tik Tok người khác, và ngược lại người khác sẽ thực hiện lại y như thế. 

Đây là cách làm khá thủ công, tốn nhiều thời gian, dù mang lại hiệu quả không cao nhưng cũng là cách bạn có thể áp dụng vì nó không hề tốn chi phí. 

Bạn có thể tham gia các hội nhóm trao đổi follow TikTok trên Facebook. Chia sẻ mong muốn được trao đổi - trả follow. Mọi người trong nhóm sẽ giúp bạn làm điều này.

 

2. Đăng video gốc lên TikTok

Thay vì đi copy và reup lại video người khác, bạn hãy là người tạo ra video gốc, dù chất lượng nội dung thế nào thì cũng đều được ghi nhận. người sáng tạo nội dung video, thay vì là đi copy và reup những video người khác.

 

3. Lên lịch đăng video theo kế hoạch

Việc up video thường xuyên và đều đặt giúp cho lượt người xem duy trì ổn định và tăng trưởng đều. Video của bạn sẽ được đề xuất đến nhiều người xem mới. Khi lượt view tăng thì tất nhiên lượt theo dõi trên kênh của bạn cũng tăng lên.

 

4. Sử dụng hashtag trên TikTok

Việc sử dụng hashtag chính là cách giúp cho video của bạn dễ dàng được tìm thấy hơn trên công cụ tìm kiếm. Khi người dùng gõ key cần tìm, nếu đúng với hashtag của bạn thì ngay lập tức video đó sẽ được gợi ý xuất hiện. Chính vì thế đừng quên dùng hashtag trong phần giới thiệu bài viết nhé. 

 

5. Tối ưu hồ sơ Tik Tok

Tối ưu hồ sơ cá nhân tăng follow tiktok

- Mô tả: Mỗi tài khoản tik tok đều có mục hồ sơ cá nhân riêng, việc của bạn là hoàn chỉnh chúng bằng cách thêm mô tả, giới thiệu và đăng avatar. Khi người khác vào trang của bạn, họ sẽ bị thuyết phục bởi sự đầu tư cũng như mức độ chuyên nghiệp.

Sự chỉnh chu trong cách làm sẽ khiến cho người khác cảm thấy thích thú và dễ để họ follow theo dõi tài khoản của bạn. Từ đó sẽ tăng follow, tăng tương tác cho kênh Tiktok của chính mình.

 

6. Chèn nhạc vào video TikTok

Một chiếc video có nội dung hấp dẫn với giai điệu nhạc sinh động chắc chắn sẽ thu hút được người khách xem video của bạn. Đặc biệt, với những đoạn nhạc được nghe nhiều, sử dụng nhiều trên TikTok sẽ càng  kích thích khả năng xem video  mọi người.

Như vậy, video càng được quan tâm thì càng ảnh hưởng tới việc tài khoản có thể tăng nhanh lượt theo dõi..

 

7. Quay video theo trend TikTok

Trend video trên Tik Tok thay đổi liên tục, nhưng lại tạo hiệu ứng và độ phủ sóng cực kỳ lớn.

Từ trend này, bạn có thể sáng tạo ra những video thú vị, chắc chắn sẽ có lượng view cao. Trang cá nhân của bạn sẽ có nhiều lượt xem hơn, nhiều follow hơn. 

 

8. Tương tác với xem để tăng follow

Tương tác với người theo dõi bạn sẽ giúp cho video của bạn dễ được đề xuất hơn. Bạn có thể trả lời cmt của người xem trong video, tăng tim tương tác, dành thời gian xem video người khách….Khi tài khoản hoạt động tích cực thì sẽ được nhiều follow trên Tik Tok hiệu quả nhất.

 

9. Comment video nhiều view

Đây là cách làm khá phổ biến hiện nay. Bạn chỉ cần vào những video đang lên xu hướng, sau đó để comment ấn tượng một chút, sẽ có khả năng người dùng sẽ quan tâm và ấn theo dõi trên TikTok đấy.

 

10. Chuyển Sang Tài Khoản Pro

Chuyển Sang Tài Khoản Pro tăng follow tiktok

Chuyển đổi từ tài khoản thường sang tài khoản Pro sẽ rất có lợi trong việc đề xuất hiện thị. Thêm vào đó là nội dung và ý tưởng hấp dẫn thì việc này hỗ trợ tăng follow sẽ trở nên nhanh chóng hơn cho tài khoản TikTok.

Hướng dẫn cách chuyển sang tài khoản Pro: Vào mục Quản lý tài khoản => Nhấn Tiếp Tục => Chọn Tiếp tục => Vào danh mục => Ấn vào Giới tính => Xác minh ( mã xác minh sẽ được gửi về điện thoại hoặc email của bạn)

 

11. Tắt chế độ riêng tư tài khoản

Nhiều tài khoản để mặc định  tài khoản riêng tư, như vậy người khác sẽ không theo dõi được video của bạn. Điều này làm giảm đáng kể tới việc tăng lượt theo dõi cho tài khoản. Vì vậy, đừng quên để độ công khai cho tài khoản bằng cách  vào quản lý quyền riêng tư và Tắt tài khoản riêng tư.

 

12. Hướng Đến 1 Chủ Đề Nội Dung

Để có một kênh TikTok nhiều follow, nhiều tương tác thì yếu tố cốt lõi đó chính là xây dựng nội dung theo một chủ đề cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng được một lượng fan lớn, qua đó TikTok cũng sẽ xác định được chủ đề mà kênh bạn đang hướng đến, từ đó đề xuất cho video hiển thị tới nhiều người.

 

13. Follow TikTok người khác

Với những tài khoản mới tạo, người dùng có thể tìm kiếm lượng follow bằng cách follow người khác. Bạn nên tìm và follow những tài khoản cũng mới tạo, ít follow như của bạn để mang lại sự tương tác tốt nhất. 

 

14. Kết Nối Bạn Bè Trên Instagram, Facebook

Cộng đồng tham gia chơi Tiktok vô cùng lớn vì vậy nếu nội dung của bạn không thực sự nổi bật sẽ rất khó để bạn tăng nhanh lượt theo dõi tài khoản.

Vì vậy, bạn có thể kết nối với bạn bè ở nhiều nền tảng khác như Facebook, Instagram,...Từ đó sẽ giúp bạn bè có thể thể kết nối với nhau, follow nhau trên TikTok để tăng follow cho nhau.

 

15. Ý tưởng nội dung hay

Ý tưởng nội dung hay giúp tăng follow tiktok

Tất nhiên rồi, đây là cách mà giúp bạn có thể kéo theo lượng follow nhanh và hiệu quả nhất. Bạn hãy lên một kịch bản với nội dung sáng tạo, mới mẻ trong một thời gian ngắn, đúng chuẩn TikTok,...điều này sẽ giúp video của bạn dễ dàng lên xu hướng, thu hút triệu view.

 

16. Thêm hiệu ứng cho video

Việc đầu tư vào hiệu ứng, edit hiệu ứng thật chỉnh chu, sẽ tạo ra lượng tương tác rất cao. Đôi khi còn tạo ra trend siêu hot kéo follow cực mạnh trên TikTok.

Trên TikTok có rất nhiều hiệu ứng đẹp cho video, việc của bạn là làm sao chọn được hiệu ứng thật sự phù hợp để giúp cho video thêm phần sinh động mới là điều khó.

 

17. Sáng Tạo Nội Dung Video

Nếu bạn có trí tưởng tượng phong phú, tạo ra những nội dung mới, gây được tiếng cười, hay đánh trúng tâm lý của người xem, đó là một điều vô cùng tuyệt vời. Những video này thường có được lượt xem cực kỳ cao, kéo theo việc tăng follow TikTok vô cùng lớn. Trong trường hợp bị bí ý tưởng, bạn cũng có thể tìm kiếm ý tưởng trên nhiều nền tảng như Facebook hay Youtube.

 

18. Tăng Tương Tác Video

 Khi video có nhiều tương tác sẽ kéo theo tăng đề xuất hiện thị trên video, tăng follow trên Tik Tok. Để làm được điều này bạn cần tập trung vào các yếu tố như: nội dung video, thời điểm đăng, trend,...

 

Cách tăng lượt theo dõi trên tik tok khác 

Cách tăng follow tik tok khác 

Ngoài 18 cách trên ra, bạn có thể tăng lượt follow tik tok bằng cách mua follow hoặc mua kênh Tik Tok. 

Mua Follow dành cho những người có ngân sách và có sự đầu tư. Nếu bạn lo lắng mua follow không phải tài khoản thật 1 phương án nữa đó là mua tài khoản Tik Tok có sẵn follow lớn.

=>>> Xem thêm: 9 Bước Lập Kế Hoạch Marketing Hiệu Quả Cho Mọi Doanh Nghiệp 

6 Cách Tăng Tim TikTok Nhanh Nhất, Miễn Phí 2022

Số lượng Tim trên bài viết thể hiện được sự yêu thích của người dùng với video của bạn. Khi người khác nhìn vào sẽ cảm thấy bài viết của bạn có nội dung mới mẻ, hấp dẫn. Đây cũng là cách giúp video của bạn dễ dàng lên được xu hướng.

 

Lợi ích của việc tăng tim trên TikTok

Lượng tương tác được tính bằng số lượng Like thì TikTok. Vì vậy, cách tăng follow và tym trên tiktok mang lại những lợi ích dưới đây:

- Tăng mức độ phổ biến kênh, từ đó giúp  tăng được lượng follower.

- Tạo cơ hội cho video ăn được đề xuất và lên xu hướng.

- Tăng độ uy tín và độ Hot cho kênh, từ đó nhiều nhãn hàng sẽ để ý tới bạn để mời hợp tác.

- Phát triển kênh TikTok uy tín sẽ tạo nền tảng để đẩy mạnh kênh truyền thông khác.

 

Cách tăng tim TikTok hiệu quả, nhanh chóng

Cách tăng tim TikTok

- Xây dựng các video theo trend: Tạo video theo hướng trend sẽ thu hút được một lượng người theo dõi ổn định, tạo sự khác biệt cho kênh và lượt tương tác TikTok sẽ có hiệu quả hơn.

- Tăng follow TikTok: Kênh TikTok có lượt follow cao thì việc tăng tim cũng là điều hết sức đơn giản. Bạn có thể tăng follow TikTok bằng cách trao đổi Follow chèo, nâng cấp sang tài khoản Pro, để chế độ tài khoản công khai hay Chạy quảng cáo trên TikTok…

- Chia sẻ video mạng xã hội khác như : Facebook, Instagram, Zalo, Youtube… 

Kêu gọi người xem thả tim: bằng cách chèn các clip ngắn bằng giọng nói hoặc text kêu gọi thả tim từ người xem video.

- Chạy quảng cáo video TikTok: điều này sẽ giúp cho video của bạn có nhiều lượt xem và tương tác hơn.  

- Đầu tư vào chất lượng và nội dung video: Để cải thiện nội dung video TikTok tốt hơn, bạn có thể tham khảo nội dung, ý tưởng hoặc tự xây cho mình một chủ đề xuyên suốt.

Trên đây, Website dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản đã chia sẻ tới bạn cách tăng follow tiktok nhanh nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công và xây dựng cho mình một kênh Tiktok thật nhiều lượng follow nhé!

  • Meey Ads - Nền tảng quảng cáo BẤT ĐỘNG SẢN #1 Việt Nam
  • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Website: https://meeyads.com/
  • Số điện thoại: 0967 835 918 - 0249 999 2999
  • Email: Contact@meeyland.com
Bài viết liên quan