Meey Ads
21/11/2022

images

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Facebook thành công 100% bằng cách chặn quyền sử dụng …

Đã bao giờ bạn gặp tình hướng đang lướt Facebook thì quảng cáo xuất hiện tràn lan chưa? Bạn tìm kiếm cách chặn quảng cáo trên Facebook nhưng đều không hiệu quả? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 4 tips đơn giản nhất giúp bạn giảm tình trạng quảng cáo phiền phức cam kết hiệu quả 100%. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

4 cách chặn quảng cáo trên facebook

Việc chặn quảng cáo không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng mà còn hạn chế những quảng cáo độc hại, làm tài khoản hoặc thiết bị nhiễm vi rút khi ấn vào. Vậy có cách nào để ngăn chặn tình trạng này?

Chặn quyền sử dụng quảng cáo trên Facebook

Cách này chỉ để bạn hạn chế những quảng cáo mà bạn không muốn xem, tuy nhiên, bạn có thể tham khảo cách này theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cậy vào tài khoản Facebook > Bấm vào mục Cài đặt & quyền riêng tư > Tiếp tục chọn Cài đặt.
 • Bước 2: Trong mục cài đặt, tìm và ấn chọn dòng Quảng cáo. 
 • Bước 3: Ngay tại mục Quảng cáo thì bạn hãy chọn vào Cài đặt quảng cáo. 
 • Bước 4: Tại mục cài đặt này, bạn hãy tìm vào cấm vào dòng Dữ liệu đối tác cung cấp về hoạt động của tôi > Bạn có thể tự điều chỉnh tùy chọn tắt tính năng này đi để hạn chế việc sử dụng dữ liệu của bạn > Bạn chỉ cần kéo thanh công tắc màu xanh để tắt đi tính năng này là được.  

Ẩn nội dung quảng cáo trên Facebook

Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có thể ẩn nội dung quảng cáo để tránh bị làm phiền khi đang giải trí.

 • Bước 1: Bạn hãy bấm vào mục Cài đặt riêng tư trên trang cá nhân của mình > rồi tiếp tục chọn vào mục Cài đặt > rồi bấm chọn vào mục Quảng cáo > tiếp đến chọn vào mục Nhà quảng cáo. 

Cách ẩn nội dung quảng cáo trên Facebook

 • Bước 2: Tại mục này thì bạn có thể tự tùy chỉnh được ẩn các nội dung quảng cáo mà bạn không muốn xuất hiện nữa > bạn chỉ cần ấn vào nút Ẩn quảng cáo từ nhà quảng cáo là hoàn thành. 

Hạn chế tiết lộ sở thích của bạn công khai cho Facebook

Thông thường, Facebook sẽ dựa vào mối quan tâm, sở thích của bạn để đề xuất những quảng cáo khác nhau. Việc này có thể dựa vào những hoạt động trên Internet như: tìm các từ khóa trên Google hoặc các trang web, trò chuyện với bạn bè về các mặt hàng trên Messenger, click vào những quảng cáo, hình ảnh về sản phẩm bất kỳ,... hoặc những hoạt động tương tự. 

Để xem lại toàn bộ mối quan tâm, sở thích của mình trên Facebook, bạn có thể truy cập để cài đặt việc này theo hướng dẫn dưới đây như sau.

 • Bước 1: Đăng nhập Facebook và chọn Cài đặt.
 • Bước 2: Tìm và lựa chọn Quảng cáo trong các khoản mục bên trái.
 • Bước 3: Sau khi giao diện Tùy chọn quảng cáo của bạn hiện ra, chọn Sở thích của bạn.
 • Bước 4: Mục này sẽ bao gồm 6 tab nhỏ, cả những sở thích chính xác với bạn và có những sở thích hoàn toàn xa lạ. Việc bạn làm là click Gỡ để loại bỏ những sở thích không đúng.

Hạn chế cung cấp thông tin cá nhân công khai cho Facebook

 • Bước 1: Ở cùng giao diện Tuỳ chọn quảng cáo của bạn ở cách trên, hãy chọn Thông tin của bạn.
 • Bước 2: Khi nhìn thấy 2 tab nhỏ là Giới thiệu về bạn và Hạng mục của bạn, hãy tắt những thông tin mà mình không muốn Facebook liên hệ quảng cáo.

Sử dụng phần mềm để chặn quảng cáo Facebook

Bên cạnh những cách thủ công như trên, bạn cũng có thể tìm sự trợ giúp từ các phần mềm thử ba, ví dụ như Adblock. Là công cụ hàng đầu để chặn quảng cáo, không chỉ ở mọi nền tảng mà cả trên Facebook, Adblock sẽ không làm bạn thất vọng. Ở các trình duyệt như Cốc Cốc, Chrome, Edge, bạn chỉ cần đi tới kho Tiện ích mở rộng và tìm tới công cụ Adblock hoặc Adblock Plus, tải về và cài đặt vào trình duyệt là xong. Từ đây, mọi quảng cáo ở bất kì định dạng gì sẽ bị chặn hoàn toàn, từ video, ảnh, pop-up,...

Cách chặn quảng cáo Facebook bằng phần mềm

Vậy là bài viết đã được website dich vu chay quang cao bat dong san bật mí cho bạn những cách chặn quảng cáo trên Facebook hiệu quả nhất. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết nhé. Chúc bạn thao tác thành công!

=>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Lại Ngôn Ngữ Trên Facebook Đơn Giản Nhất 

 • Meey Ads - Nền tảng quảng cáo BẤT ĐỘNG SẢN #1 Việt Nam
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://meeyads.com/
 • Số điện thoại: 0967 835 918 - 0249 999 2999
 • Email: Contact@meeyland.com
Bài viết liên quan