Meey Ads
21/11/2022

images

Zalo là một trang mạng xã hội phổ biến cho phép người dùng kết bạn với rất nhiều bạn bè. Cách kết bạn Zalo không giới hạn đơn giản như thế nào?

Zalo hiện nay đang là một trong những trang mạng xã hội được nhiều người Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên khi nhu cầu kết bạn của mỗi người ngày một tăng cao, đâu là cách kết bạn Zalo không giới hạn? Để khắc phục tính trạng này, hãy tìm hiểu cách để có thể tìm kiếm bạn bè và kết bạn Zalo không giới hạn ngay sau đây nhé!

Cách kết bạn Zalo trên điện thoại không giới hạn

Zalo hiện nay không chỉ đơn thuần là một trang mạng xã hội dùng để liên lạc với bạn bè, người thân của người dùng. Bên cạnh đó, đối với những người kinh doanh, Zalo như là một công cụ hữu ích giúp họ có thể tiếp cận gần hơn đến nhiều khách hàng, tăng tỷ lệ bán hàng và doanh thu cho mình.

Những cách tìm kiếm bạn bè và kết bạn Zalo không giới hạn trên điện thoại

 Bằng việc kết bạn với càng nhiều người không chỉ càng mở rộng thêm nhiều mối quan hệ. người kinh doanh có thể quảng bá thương hiệu của mình một cách dễ dàng hơn, quảng cáo một cách hiệu quả đến với nhiều bạn bè trên Zalo của mình.

Tuy nhiên, hiện nay Zalo đang giới hạn số bạn bè tối đa cho mỗi tài khoản người dùng là 2000 người. Vì vậy, làm thế nào để có thể kết bạn trong khoảng giới hạn của Zalo, vừa đảm bảo chất lượng bạn bè của mình? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách kết bạn Zalo không giới hạn được chúng tôi hướng dẫn, chia sẻ ngay sau đây nhé!

Cách 1. Trực tiếp gửi lời mời kết bạn từ gợi ý Zalo

Cách nhanh nhất để có thể kết bạn Zalo không giới hạn đó chính là trực tiếp tìm kiếm bạn bè và gửi lời mời kết bạn trên điện thoại. Với cách này bạn có thể nắm rõ được người mình sắp kết bạn là ai, từ đó chọn lọc những người phù hợp để gửi lời mời kết bạn.

Các bước trong cách kết bạn Zalo không giới hạn - gửi lời mời kết bạn trực tiếp trên điện thoại cụ thể như sau:

Bước 1. Truy cập trực tiếp vào ứng dụng Zalo trên điện thoại. Đăng nhập tài khoản Zalo của người dùng, nếu chưa có tài khoản thì lựa chọn đăng ký tài khoản mới một cách nhanh chóng.

Bước 2. Vào mục “Danh bạ”, sau đó chọn “Gợi ý kết bạn”, tại đây Zalo sẽ gợi ý một số tài khoản bạn có thể gửi lời mời kết bạn.

Mục “Gợi ý kết bạn” trên Zalo

Bước 3. Lựa chọn người bạn muốn gửi lời mời kết bạn, chọn Gửi lời mời kết bạn và chờ phản hồi từ phía tài khoản được đề xuất kết bạn.  

Cách 2. Cách kết bạn Zalo không giới hạn từ danh bạ điện thoại

Một cách khác giúp người dùng có thể kết bạn Zalo không giới hạn đó chính là kết bạn trực tiếp với những người bạn có số trong điện thoại. Đặc biệt, với những bạn có số lượng bạn bè nhiều trong danh bạ thì đây là một cách kết bạn Zalo không giới hạn hiệu quả, đơn giản nhất.

Bước 1. Truy cập Zalo và lựa chọn mục Danh bạ, tại đây lựa chọn mục Thêm bạn thông qua biểu tượng bên phía góc phải màn hình.

Bước 2. Lựa chọn “Danh bạ”, tiếp tục chọn “Bạn từ danh bạ máy”, đây là hình thức kết bạn với những tài khoản Zalo thông qua những số điện thoại trong Zalo của bạn.

Kết bạn Zalo không giới hạn từ bạn trong danh bạ máy điện thoại

Bước 3. Với những người có trong danh bạ nhưng chưa biết bạn, phía Zalo sẽ hiển thị và bạn có thể lựa chọn kết bạn nếu muốn. Nếu như kết bạn rồi phía Zalo sẽ hiển thị Đã là bạn.

Cách 3. Gửi lời mời kết bạn thông qua hội nhóm

Một cách khác giúp bạn có thể thoải mái gửi lời mời kết bạn Zalo cũng như không cần lo tới trường hợp không biết kết bạn với ai cho hợp lý, đó chính là lựa chọn bạn bè từ những hội nhóm kinh doanh, hội nhóm bán hàng,... để kết bạn và tiện đường trao đổi thêm thông tin.

 Tìm kiếm thông tin, gửi lời mời kết bạn thông qua hội nhóm Zalo

Hiện nay các nhóm trò chuyện trên Zalo với những mục đích khác nhau được lập ra rất nhiều. Với cách này,  bạn sẽ trực tiếp kết bạn với những người mà mình tìm được trong các hội nhóm qua nhóm chat Zalo, cụ thể như sau:

Bước 1. Truy cập vào Zalo và tìm kiếm nhóm chat trên Zalo đã được lập từ trước.

Bước 2. Sau khi tìm được nhóm Zalo, lựa chọn mục “Thành viên” của nhóm.

Bước 3. Trực tiếp gửi lời mời kết bạn Zalo với những liên hệ mới trong danh sách thành viên của nhóm đó.

=>>> Xem thêm: Làm Sao Để Câu Like Trên Facebook An Toàn, Hiệu Quả Nhất 

Cách kết bạn Zalo trên máy tính không giới hạn

Ngoài điện thoại, hiện nay Zalo còn cho phép người dùng cách kết bạn Zalo trên laptop, máy tính. Về hình thức, khi thực hiện kết bạn trên máy tính cũng tương tự như trên điện thoại với hai cách: kết bạn với những người được Zalo đề xuất và kết bạn với những người liên lạc trong hội nhóm cũ.

Cách 1. Kết bạn Zalo không giới hạn trên danh sách đề xuất bạn bè

Chi tiết các bước hướng dẫn cách kết bạn Zalo không giới hạn trên bất kỳ nền tảng máy tính này cụ thể như sau:

Bước 1. Truy cập vào Zalo thông qua ứng dụng trên máy tính hoặc thông qua website Zalo.

Bước 2.Truy cập vào mục Danh bạ, sau đó chọn Danh sách kết bạn.

Danh sách kết bạn được Zalo đề xuất trên máy tính

Bước 3. Zalo sẽ đề xuất một số bạn bè phù hợp cho bạn, lúc này bạn có thể thoải mái kết bạn Zalo không giới hạn mỗi ngày.

Cách 2. Kết bạn Zalo không giới hạn dựa trên liên lạc qua những hội nhóm

Các bạn cũng có thể lựa chọn cách kết bạn Zalo không giới hạn dựa trên thông tin thành viên có trong các hội nhóm. Chi tiết cụ thể như sau:

Bước 1. Truy cập Zalo như bình thường trên máy tính thông qua ứng dụng Zalo hoặc website của Zalo.

Bước 2. Trong mục Danh bạ, lựa chọn Danh sách nhóm. Tại đây lựa chọn Nhóm trên Zalo của bạn.

Bước 3. Sau khi chọn được nhóm Zalo phù hợp, nhấn lựa chọn mục Thành Viên. Danh sách thành viên trong nhóm hiện ra và bạn chỉ cần gửi lần lượt lời mời kết bạn tới những thành viên trong nhóm này.

Gửi lời mời kết bạn thông qua danh sách thành viên nhóm Zalo

Một số lưu ý khi kết bạn trên Zalo

Sau khi có cho mình cách kết bạn Zalo không giới hạn, các bạn có thể thoải mái kết bạn Zalo với nhiều người sẽ giúp anh em thuận tiện hơn rất nhiều trong việc liên lạc.

Đặc biệt, việc kết bạn với nhiều người còn phục vụ cho các hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng hay trao đổi hàng hóa của mình diễn ra tốt hơn. Tuy nhiên, trong quá trình kết bạn với nhiều người trên Zalo, các bạn cũng cần phải lưu ý tới một số vấn đề quan trọng như sau:

Chỉ nên kết bạn với những người thực sự quen biết

Mặc dù đã tìm được cách kết bạn Zalo không giới hạn cho mình, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho bản thân, cho thông tin cá nhân trên Zalo, các bạn nên ưu tiên kết bạn với những người mà mình có biết qua một số thông tin hoặc là những người mà mình có quen biết.

Nên kết bạn với những người có quen biết trên Zalo

Không nên kết bạn tùy tiện với những người lạ, những người chưa quen biết. Đặc biệt là khi sử dụng tính năng gợi ý bạn bè của Zalo, rất có thể Zalo sẽ đề xuất những người mà bạn có thể không quen biết. 

Do đó, để yên tâm bạn cũng nên chọn lọc lại một lần nữa, chỉ kết bạn với những người mình quen biết hoặc có thể quen biết để đảm bảo giữ những thông tin cá nhân an toàn nhất.

Chỉ nên kết bạn với những người mình làm ăn

Nếu như bạn đang buôn bán, kinh doanh, sau khi biết cách kết bạn Zalo không giới hạn, bạn cũng nên lưu ưu tiên kết bạn với những đối tác kinh doanh, đối tác làm ăn của mình. Thay vì kết bạn bừa bãi trên Zalo, bạn nên lọc và lựa chọn những người mà mình làm ăn cùng để hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ.

Ưu tiên kết bạn Zalo với những đối tác, khách hàng trong kinh doanh

Hãy xây dựng cho mình một list friend trên Zalo ổn định, uy tín và chất lượng. Tốt nhất hãy áp áp dụng kết bạn Zalo thông qua danh bạ. Hãy cố gắng lưu thông tin của những khách hàng đã hoặc đang mua hàng bên bạn vào danh bạ để có thể dễ dàng gửi lời mời kết bạn.

Với lượt bạn bè trên Zalo ổn định sẽ giúp bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình một cách hiệu quả đến với bạn bè - những đối tác làm ăn của mình. Từ đó đảm bảo không tốn kém chi phí quảng cáo mỗi ngày mà vẫn có thể dễ dàng tiếp cận được với những khách hàng của mình.

=>>> Xem thêm: Ad Network Là Gì? Phân Loại Các Loại Ad Network Hiện Nay 

Cẩn trọng khi gửi lời mời kết bạn

Việc gửi lời mời kết bạn thông qua những cách kết bạn Zalo không giới hạn được chúng tôi giới thiệu trên đây, để đảm bảo an toàn cho thông tin tài khoản Zalo của mình, bạn cũng nên cẩn trọng để chọn lọc ra những tài khoản Zalo uy tín để gửi lời mời kết bạn.

Cẩn trọng mỗi khi gửi lời mời kết bạn qua Zalo

Thay vì gửi ồ ạt lời mời kết bạn tới nhiều người thông qua việc đề xuất Zalo hay tìm kiếm thành viên trong các hội nhóm Zalo. Trước khi gửi lời mời kết bạn, hãy xem xét thật cẩn trọng một số thông tin liên quan đến tài khoản đó để quyết định liệu có nên gửi lời mời kết bạn hay là không.

Tóm lại, với những cách kết bạn Zalo không giới hạn trên đây giúp bạn tìm ra được nhiều nguồn, nhiều cách để có thể kết bạn thêm với nhiều người trên Zalo. Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây website dich vu chay quang cao bat dong san đã giúp các bạn tìm ra cách kết bạn Zalo phù hợp để có thể có một danh sách bạn bè Zalo uy tín, chất lượng nhất nhé!

  • Meey Ads - Nền tảng quảng cáo BẤT ĐỘNG SẢN #1 Việt Nam
  • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Website: https://meeyads.com/
  • Số điện thoại: 0967 835 918 - 0249 999 2999
  • Email: Contact@meeyland.com
Bài viết liên quan