Vũ Hoàng Minh
26/04/2023

images

Nếu bạn đang muốn download video story từ Facebook của người khác nhưng không biết cách, thì đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cách để download video story Facebook thành công 100%. Dù bạn đang sử dụng điện thoại hay máy tính, bạn đều có thể thực hiện các cách download video story dưới đây một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách download story trên Facebook về điện thoại

1.1. Cách download story trên Facebook dành cho điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android và muốn download xuống một story trên Facebook, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Cách download story trên Facebook dành cho điện thoại Android

Bước đầu tiên là mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào download khoản của mình.

Tìm story mà bạn muốn download xuống.

Kéo xuống phía dưới của story và nhấn vào biểu tượng "Lưu" (Save) bên dưới story đó.

Đợi cho đến khi story được lưu vào album của bạn.

Để xem story đã được lưu, hãy truy cập vào album ảnh của bạn và tìm kiếm story đó.

1.2. Cách download story trên Facebook dành cho điện thoại iPhone

Cách download story trên Facebook dành cho điện thoại iPhone

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và muốn download xuống một story trên Facebook, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước đầu tiên là mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào download khoản của mình.Tìm story mà bạn muốn download xuống.

Kéo xuống phía dưới của story và nhấn vào biểu tượng "Lưu" (Save) bên dưới story đó.

Đợi cho đến khi story được lưu vào album của bạn.

Để xem story đã được lưu, hãy truy cập vào album ảnh của bạn và tìm kiếm story đó.

Như vậy, đó là cách download story trên Facebook về điện thoại của bạn dễ dàng và nhanh chóng. Hãy thử theo các bước trên và tận hưởng các story thú vị trên Facebook!

Cách download Story Facebook về máy tính

Cách download Story Facebook về máy tính

Để download story Facebook về máy tính, bạn cần sử dụng một công cụ hỗ trợ. Có rất nhiều công cụ miễn phí và trả phí trên mạng để giúp bạn thực hiện điều này. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách download video story Facebook bằng một trong những công cụ miễn phí phổ biến nhất - Fbdown.net.

Để download story Facebook về máy tính, bạn cần làm theo các bước sau đây: Đầu tiên, truy cập vào trang Facebook và đăng nhập download khoản của bạn. Tìm story Facebook mà bạn muốn download về và chọn nút "Chia sẻ". Chọn "Sao chép liên kết" để sao chép liên kết story. Truy cập vào trang web Fbdown.net và dán liên kết story vào ô tìm kiếm trên trang web. Chọn "download xuống" để download story Facebook về máy tính của bạn.

Giải đáp những thắc mắc thường gặp liên quan về cách download story Facebook

Giải đáp những thắc mắc thường gặp liên quan về cách download story Facebook

Download Story Facebook có bị giới hạn về độ dài hay không?

Không, việc download story Facebook không bị giới hạn về độ dài. Tuy nhiên, nếu story quá dài, quá nặng, hoặc có chứa nhiều phần âm thanh, việc download xuống có thể mất nhiều thời gian hơn.

Download sao một vài story Facebook không có phần nhạc kèm theo?

Điều này phụ thuộc vào người đăng story. Nếu họ không chọn bài hát nào để thêm vào story, thì story của họ sẽ không có phần nhạc kèm theo.

Kết luận

Download story Facebook về máy tính là một công việc đơn giản và có thể được thực hiện thông qua nhiều công cụ hỗ trợ trên mạng. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc download story Facebook, hãy tham khảo các thắc mắc và giải đáp trên để giải quyết vấn đề của bạn.

Bài viết liên quan