Quảng cáo Meey
06/01/2023

images

Phần mềm facebook marketing được biết đến là một công trợ hỗ trợ giúp tối ưu hóa hiệu quả của các chiến dịch marketing trên facebook, đồng thời giúp hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực chiến.

Phần mềm Facebook Marketing iclick là gì? Vai trò của phần mềm marketing ảnh hưởng như thế nào trong sự thành công của hoạt động kinh doanh và marketing trên facebook. Bài viết dưới đây hãy cùng Meey Ads tìm hiểu những điều thú vị về phần mềm này nhé.

Phần mềm Facebook Marketing là gì?

Định nghĩa về Facebook Marketing:

Phần mềm facebook marketing được biết đến là một công trợ hỗ trợ giúp tối ưu hóa hiệu quả của các chiến dịch marketing trên facebook, đồng thời giúp hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực chiến. Nó giúp cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và nhanh chóng nếu sử dụng đúng cách. 

Với những người kinh doanh online, để giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng chỉ cần sử dụng tính năng chạy quảng cáo facebook. Còn đối với những người làm về marketing chuyên nghiệp thì phần mềm facebook marketing chính là công cụ hỗ trợ cực kỳ đắc lực đấy.

Phần mềm Facebook Maketing  mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Mục đích sử dụng phần mềm marketing facebook

Việc sử dụng phần mềm Facebook marketing hiện nay đang được ứng dụng nhiều trong nhiều mảng kinh doanh,  giúp đơn giản hóa và tối ưu hóa thời gian và mang lại hiệu quả công việc.

Dưới đây là vai trò của việc sử dụng phần mềm marketing fb mà bạn cần biết:

- Tăng khả năng tiếp cận tới những khách hàng tiềm năng.

- Làm tăng lượt like trên các bài viết quảng cáo sản phẩm, điều này giúp cho sản phẩm/dịch vụ của bạn được nhiều người biết hơn.

- Tăng lượt tương tác của khách hàng hàng tiềm năng đối với bài viết, kích thích các hành động như: bình luận hoặc chia sẻ.

- Tự động kết bạn với những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn.

- Hỗ trợ nghiên cứu đối thủ cạnh tranh dựa trên một số tiêu chí nhất định.

-Thu thập các thông số, từ đó đo lường và phân tích, đánh giá kết quả một cách chi tiết.

Ưu điểm khi sử dụng facebook marketing

Có thể thấy rằng, phần mềm Facebook marketing là một công cụ vô cùng đắc lực giúp các công việc trong chiến dịch marketing trên Facebook được đơn giản và hiệu quả hơn.Với những ưu điểm mà Meey Ads liệt kê dưới đây chắc chắn bạn sẽ hiểu vì sao chúng ta nên sử dụng công cụ này. 

Ưu điểm khi sử dụng facebook marketing

Đăng bài tự động

Đây là điểm ưu việt nhất của phần mềm này, giúp bài viết của người dùng dễ dàng tiếp cận với nhiều người hơn, có thể là bạn bè, hoặc cùng là thành viên của một nhóm nào đó trên mạng xã hội Facebook.  Ngoài ra, bạn còn có thể đăng tải bất kỳ định dạng nội dung nào bao gồm text, hình ảnh, video, liên kết,… lên các nhóm.

Nếu bạn đang muốn tiếp cận thị trường thì tính năng này là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Đăng lại trang tự động

Với tính năng này, người dùng có thể chuyển nội dung từ một fanpage mà bạn theo dõi lên trang của mình. Khi fanpage được chọn đăng tải nội dung thì trang của bạn sẽ tự động cập nhật bài đăng lên trang.

Đăng lên tường của bạn bè tự động

Chỉ một vài cú click chuột là bạn có thể tự động đăng nội dung lên tường của bạn bè. Tuy nhiên, việc làm này lại nhiều khi khiến bạn bè của bạn cảm thấy phiền toái, vậy nên không nên lạm dụng quá tính năng này nhé.

Thêm bạn bè tự động

Một trong những ưu điểm mà phần mềm marketing facebook đem lại đó chính là tính năng thêm bạn bè tự động vô cùng hữu ích. Điều này rất thuận lợi khi bạn đang muốn kết bạn với những người đang có nhu cầu quan tâm và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của mình.

Ngoài ra, tính năng này còn giúp người dùng khắc phục tình trạng danh sách bạn bè hạn chế, cùng với đó là lượt tương tác trên bài viết của bạn không được cao.

Tham gia nhóm tự động

Thay vì phải tốn thời gian ngồi tìm, rồi lần lượt nhấn đăng ký tham gia nhóm tốn nhiều thời gian, thì phần mềm marketing facebook với tính năng tham gia nhóm tự động sẽ giúp bạn dễ dàng tham gia vào các hội nhóm trên facebook một cách nhanh chóng để tăng không gian quảng bá, giới thiêu sản phẩm và tiếp cận dễ dàng tới những khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, người dùng chỉ cần nhập từ khóa liên quan đến hội nhóm mà bạn muốn tham gia, công việc còn lại đã có phần mềm Facebook Marketing tự động tham gia các nhóm dựa trên các từ khóa mà bạn nhập. Chúng có thể tham gia hơn 300 nhóm/ngà.,tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

=>>> Xem thêm: Business Model Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Mô Hình Kinh Doanh 

Đơn vị thịt trong phần mềm Facebook Marketing là gì?

Thịt trong phần mềm Facebook Marketing là đơn vị dùng để trao đổi, tiêu tốn khi tăng tương tác hoặc thực hiện các tác vụ. Khi bạn muốn tăng like cho facebook đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị tốn thịt.

Đơn vị thịt trong phần mềm Facebook Marketing

Trong phần mềm Facebook Marketing dùng thịt để thực hiện các tính năng dưới đây::

- Dùng để Trao đổi các tác vụ cộng đồng, cụ thể như khi tương tác cho người ta sẽ được thịt, ngược lại khi người ta tương tác cho mình thì sẽ bị trừ thịt.

- Tăng Like fanpage: Khi bạn muốn tăng like cho fanpage thì người  người nhận like sẽ phải trả thêm phí thịt cho iClick.

- Review trên fanpage: người nhận đề xuất trả phí thịt cho iClick mất 300 thịt/review

- Like post: người nhận like trả phí thịt cho iClick mất 15 thịt/like

- Comment bài viết: người nhận comment trả phí thịt cho iClick mất 15 thịt/comment

- Share bài viết: người nhận share trả phí thịt cho iClick mất 30 thịt/share

- View post: người nhận view phải trả thêm phí thịt cho iClick 20 thịt/1 lần view

- Đăng bài lên tường: mất 40 thịt/bài đăng

- Đăng bài lên fanpage: mất 40 thịt/bài đăng

Một số lưu ý: 

Nếu số thịt âm, bạn sẽ không nhận được sự tương tác từ cộng đồng cũng như không thực hiện tương tác cá nhân. Vì vậy cần đảm bảo số thịt luôn dương.

Để có thịt bạn có thể tham gia tương tác cho cộng đồng hay còn được gọi là cày thị. Ngoài cày thịt bằng phần mềm Facebook Marketing bạn có thể thực hiện cày thịt ở một số phần mềm khác của iClick khác.

Hy vọng bài viết trên đã đem tới những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đừng quên để lại bình luận cho Meey Ads biết nhé.

=>>> Xem thêm: Top 10 Cuốn Sách Kinh Doanh Online Hay Đáng Đọc Nhất! 

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp thêm hoặc có nhu cầu muốn tăng tính thanh khoản của bất động sản và đột phá doanh thu thì hãy liên hệ ngay với website dịch vụ quảng cáo bất động sản để được nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi nhé!

Meey Ads - Nền tảng quảng cáo BẤT ĐỘNG SẢN #1 Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Website: https://meeyads.com/
Số điện thoại: 0967 835 918 - 0249 999 2999
Email: Contact@meeyland.com

Bài viết liên quan