Quảng cáo Meey
09/01/2023

images

Google Adsense là gì? Điều kiện đăng ký và cách kiếm tiền với Google Adsense như thế nào,...tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây, hãy cùng Meey Ads tìm hiểu nhé!

Google Adsense là gì? Điều kiện đăng ký và cách kiếm tiền với Google Adsense như thế nào,...tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây, hãy cùng Meey Ads tìm hiểu nhé!

Google Adsense là gì?

Google Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google, được xem là cầu nối giữa người muốn đặt quảng cáo và người đặt quảng cáo. Chúng cho phép người đặt quảng cáo đặt quảng cáo để mang về lợi nhuận.

- Những người muốn đặt quảng cáo: Bao gồm các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh muốn chạy quảng cáo trên Google Ads

- Người đặt quảng cáo: Là những người xây dựng nguồn traffic để kiếm tiền như bạn. Google đứng giữa đảm bảo hiệu suất và chất lượng của bài quảng cáo đó.

Quảng cáo Adsense sẽ hiển thị dưới dạng banner hình ảnh là chủ yếu, ngoài ra còn có banner  chữ hoặc hiển thị ở dạng Custom Search.

Google adsense - Mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google

Điều kiện đăng ký Google Adsense

Đầu tiên để đăng ký google adsense cho website cần phải có ít nhất 2 yếu tố dưới đây:

Một Website với Google Adsense Content.

Hoặc 1 kênh Youtube đối với Google Adsense Hosted.

Bạn phải có quyền quản trị trên Website hoặc youtube, nếu không sẽ rất khó để đăng ký google adsense. Vì trong các bước đăng ký sẽ có bước chèn code để xác nhận bạn là chủ sở hữu. 

Tiếp theo, một Website kiếm tiền được bằng Google Adsense cần đảm bảo các yếu tố dưới đây:

• Website có lượng Traffic ổn định và đủ lớn (Ít nhất 300 traffic/ngày, tương đương 9 - 10 nghìn traffic/tháng).

• Website phát triển các nội dung không vi phạm chính sách của Google, ví dụ như khiêu dâm, phản cảm, phản động,…   

• Website không copy bài viết của người khác đăng lên. Bạn có thể copy 1 số bài ghi nguồn, nhưng điều này khuyến khích nên hạn chế.

• Website đã hoạt động ít nhất từ 1 - 2 tháng. Tuy nhiên để tăng xác xuất được duyệt nên phát triển ít nhất 6 tháng trở lên. 

• Số lượng bài viết tối thiểu phải trên 30 bài. Đây không phải là điều kiện mà Google đặt ra nhưng lại là yếu tố thúc đạt được lượng traffic tốt. 

• Website phải đảm bảo an toàn, không có dính mã nhúng, mã độc, không chứa đường link hay phần mềm độc hại để tránh đánh cắp thông tin của người dùng. 

=>>> Xem thêm: Facebook Marketing Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Phần Mềm Facebook Marketing 

3 dạng website kiếm tiền adsense phổ biến

3 dạng website kiếm tiền adsense phổ biến

Hiện nay, có 3 dạng website có thể kiếm tiền từ quảng cáo của google, đó là:

- Website tin tức: Phù hợp cho các doanh nghiệp hay các nhóm hoạt động chuyên nghiệp. Trên trang website sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin dưới dạng tin tức. 

- Blog chia sẻ thông tin, kiến thức: Dành cho các cá nhân bắt đầu kinh doanh kiếm tiền. Bạn có thể tạo bog để chia sẻ các kiến thức hay kinh nghiệm mà mọi người cần. Tuy nhiên, bạn cũng cần Bạn cần xác định ngách nội dung và nghiên cứu từ khóa nếu đi theo chiến lược này. 

- Blog download tài liệu: Đây là một dạng được nhiều người áp dụng. Ngoài Google Adsense, người dùng có thể kiếm tiền từ các trang link rút gọn. 

Chỉ cần một vài từ khóa lên top thì trang web của bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập bền vững từ Google Adsense.

Các yếu tố tác động đến quá trình duyệt Adsense 

 Yếu tố tác động đến quá trình duyệt Adsense

Người đặt quảng cáo muốn nhận được tiền khi đặt quảng cáo Google Adsense thì website của bạn phải đảm bảo các yêu cầu sau đây:

- Về nội dung: website của bạn sẽ không được Google duyệt nếu website chứa các nội dung đạo văn, hàng giả, hàng nhái vi phạm thương hiệu, phân biệt chủng tộc,.. copy từ những nội dung trên web khác. Những website có nội dung lành mạnh, mang lại giá trị hữu ích cho người đọc sẽ dễ dàng được Google xét duyệt.. 

- Website của bạn phải đảm bảo không điều hướng người truy cập đến các trang website khác, không chứa các link dẫn đến các mã. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình duyệt trên google.

Hướng dẫn cách đăng ký Google Adsense

Hướng dẫn cách đăng ký Google Adsense

Dưới đây là cách bước hướng dẫn đăng ký Google Adsense:

- Bước 1: Tạo cho mình 1 website

Website là yếu tố không thể thiếu khi bạn chạy Google Adsense, vì vậy bạn phải lập cho mình 1 website có thiết kế chuyên nghiệp về giao diện, chỉnh chu nội dung và hữu ích với người đọc. 

Tuyệt đối không nên đừng copy bài bên khác, đăng tải nội dung không phù hợp. Một bài viết càng dài càng tốt, độ dài từ 800-1200 từ là ổn nhất.  

- Bước 2: Tạo tài khoản Google

Việc của bạn là tạo một địa chỉ Gmail mới, lưu ý các thông tin khai báo cần chính xác để thuận tiện cho việc kiểm soát và thanh toán. 

- Bước 3: Đăng ký tài khoản Adsense

Như đã phân tích ở trên các điều kiện bắt buộc để đăng ký tài khoản Adsense, vì vậy bạn nên thực hiện các điều trên để Google chấp thuận tài khoản Adsenes mới đăng ký. Người dùng nên đảm bảo số lượng, chất lượng của bài viết, cố gắng để có được lượng truy cập ổn định ít nhất 300-500 lượt/ngày.

Sau khi được Google xét duyệt website thì sẽ được chấp thuận cho phép đặt mã quảng cáo. Từ đó, người dùng có thể truy cập vào tài khoản Adsense để thiết lập, nhập các thông số cần thiết.  

- Bước 4. Xác nhận chủ sở hữu website 

Khi hoàn thiện 3 bước trên, Google sẽ cung cấp cho bạn một đoạn code để dán vào thẻ Head trên website để xác định chủ sở hữu.

- Bước 5. Hoàn thiện đăng ký google adsense  

Thực hiện đầy đủ các bước, bạn đã đăng ký google adsense thành công cho website. Sau đó Google sẽ thông báo kết quả trong 3 ngày. 

- Bước 6. Gắn code quảng cáo vào website kiếm tiền 

Khi bạn chèn đoạn code trên website, quảng cáo sẽ được hiển thị. Đoạn code này sẽ quyết định vị trí hiển thị quảng cáo của bạn. Để lấy được đoạn code đó, bạn cần phải đợi googe xác nhận tài khoản thành công bằng cách gửi qua mail

=>>> Xem thêm: Business Model Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Mô Hình Kinh Doanh 

Làm sao để kiếm tiền với Google Adsense?

Cách để kiếm tiền với Google Adsense

Nguyên lý kiếm tiền với Google Adsense dựa theo các yếu tố sau: Có website -> người dùng truy cấp website đọc thông tin -> quảng cáo Google Adsense hiển thị => Khách click vào quảng cáo => Bạn sẽ nhận được tiền.

Công thức kiếm tiền với Google Adsense là :ConMeey Ads tent + Traffic = Money

Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu các bước để kiếm tiền với Google Adsense với 6 bước sau :

Bước 1: Thiết kế và hoàn thiện website: 

Bước 2:  Xây dựng nội dung trên website: Nội dung phải hấp dẫn, không được copy, mang lại giá trị cho người đọc.

- Bước 3: Đăng ký Google Adsense: Khi website có 10-20 bài viết chất lượng và có 1 lượng traffic nhất định thì bạn đăng ký tài khoản Google Adsense.

- Bước 4 : Kiếm traffic cho website của bạn:Một website có nhiều traffic sẽ có nhiều click vào quảng cáo, mang lại nguồn thu nhập cho bạn.Vậy làm thế nào để có nhiều lượng traffic, hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Làm sao để website có nhiều traffic?

Cách để website có nhiều traffic 

Để website có nhiều traffic, người dùng cần lưu ý những điều sau:

SEO (Search Engine Optimization)

SEO là được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thứ hạng từ khóa trên google. Đây chính là quy trình giúp doanh nghiệp tăng lượng truy cập cho website của mình bằng cách nâng cao thứ hạng và tăng lượt hiển thị trang web trên các công cụ tìm kiếm.

Kéo lượt truy cập từ Social

Bạn có thể xây dựng Fanpage sau đó điều hướng người đọc đến website của mình, từ đó sẽ giúp bạn kiếm được tiền với adsense.  

Bỏ tiền mua ads => Kiếm tiền với ads

Đây là hình thức mà bạn phải bỏ tiền ra để chạy quảng cáo với 1 Ads Network nào đó, nó sẽ giúp bạn có được lượng truy cập vào website của bạn. Tuy nhiên phương pháp này khá tốn kém, cần nhiều thời gian đo lường mức độ hiệu quả.

Hãy vững chãi từng bước.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn cần thời gian và đi từng bước một. Không nên sử dụng các thủ đoạn cheat, copy nội dung,…vì rất dễ bị bay tài khoản Adsense & website của bạn sẽ bị gắn cờ, lần sau đăng ký adsense sẽ rất khó được duyệt.

 Bạn có thể tạo blog để chia sẻ những bài viết, những kiến thức,, có 1 bài viết giúp bạn định hướng được những nguồn traffic ban đầu, từ đó sẽ đem tới lượng traffic ổn định.

Trên đây là những điều cần biết về Google Adsense. Hy vọng rằng những thông tin trên đã mang lại những giá trị hữu ích dành cho bạn đọc.

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp thêm hoặc có nhu cầu muốn tăng tính thanh khoản của bất động sản và đột phá doanh thu thì hãy liên hệ ngay với website dich vu chay quang cao bat dong san để được nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi nhé!

Meey Ads - Nền tảng quảng cáo BẤT ĐỘNG SẢN #1 Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Website: https://meeyads.com/
Số điện thoại: 0967 835 918 - 0249 999 2999
Email: [email protected]

Bài viết liên quan