Meey Ads
21/11/2022

images

Khi bạn đang dùng tiếng Việt quen nhưng facebook lại hiển thị tiếng Anh thì sẽ khó sử dụng hơn. Vậy là cách nào để đổi lại ngôn ngữ trên facebook đây?

Ngôn ngữ là một trong những yếu tố giúp cho việc sử dụng các mạng xã hội thuận tiện và dễ dàng. Nếu bạn là người Việt, chỉ biết tiếng Việt mà tài khoản facebook của bạn lại hiển thị tiếng Anh thì sẽ rất bất tiện và khó sử dụng. Cùng chúng tôi khám phá một số cách đổi lại ngôn ngữ trên facebook đơn giản nhé!

Hướng dẫn cách đổi lại ngôn ngữ trên facebook đơn giản nhất

Cách chuyển đổi ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên điện thoại

Hiện nay, nhu cầu đổi ngôn ngữ trên facebook của người dùng là rất cao. Bởi vì, nền tảng mạng xã hội này được ứng dụng trên toàn cầu. Vì thế, Facebook có thể hiển thị ngẫu nhiên bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới. Hoặc trường hợp bạn cài đặt nhưng ấn nhầm loại ngôn ngữ cũng khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn khi sử dụng.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước để chỉnh ngôn ngữ trên facebook vừa đơn giản và chính xác ngay trên chiếc điện thoại thông minh của bạn. Cùng tham khảo cách đổi lại ngôn ngữ trên facebook hướng dẫn trên điện thoại nhé!

Cách chuyển đổi ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên điện thoại

Hướng dẫn chuyển ngôn ngữ trong facebook trên hệ điều hành IOS

Cách đổi lại ngôn ngữ trên facebook là cách đơn giản nhất để bạn thực hành việc sử dụng các loại ngôn ngữ khác nhau. Facebook chính là nền tảng mạng xã hội phổ biến và hữu dụng nhất để các bạn sử dụng để học ngoại ngữ tại nhà ở bất kỳ nơi đâu và khi nào bạn muốn hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây sẽ là cách thực hiện chỉnh ngôn ngữ facebook thông qua điện thoại Iphone.

 • Bước 1: Bạn vào ứng dụng facebook trên điện thoại.
 • Bước 2: Trên màn hình chính iPhone, bạn vào Cài đặt.
 • Bước 3: Bạn tiếp tục kéo xuống và bạn sẽ thấy mục riêng có tên là Facebook, nhấp vào và sau đó chọn Ngôn ngữ.
 • Bước 4: Bạn có thể chọn bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn. Việc chuyển ngôn ngữ này sẽ áp dụng ngay lập tức khi bạn mở ứng dụng trên điện thoại iPhone.

Do vận hành chung nền tảng iOS, nên cách đổi lại ngôn ngữ Facebook trên điện thoại iPhone cũng có thể xem giống iPad. Bạn có thể áp dụng bước đổi ngôn ngữ trên cho iPad của mình tương tự như iPhone trên đây.

Hướng dẫn chuyển ngôn ngữ trong facebook trên hệ điều hành IOS

Hướng dẫn chỉnh lại ngôn ngữ trong facebook trên hệ điều hành Android

Trên các dòng Android (Samsung, OPPO, Vsmart, realme,…) trên thị trường hiện nay đều có thể áp dụng các thực hiện chỉnh ngôn ngữ facebook sau đây. Cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Bạn bật mạng sau đó mở ứng dụng facebook ra.
 • Bước 2: Bạn đăng nhập vào Facebook với tên đăng nhập và mật khẩu đầy đủ. 
 • Bước 3: Bạn vào ở Facebook và chọn dấu ba gạch dọc ở góc trên bên phải để vào Cài đặt.
 • Bước 4: Bạn tiếp tục kéo xuống và chọn Ngôn ngữ và khu vực.
 • Bước 5: Để đổi lại ngôn ngữ trên facebook phần giao diện, bạn chọn mục Ngôn ngữ của các nút, tiêu đề,.. sau đó chọn ngôn ngữ facebook theo ý muốn.

Lưu ý: 3 mục ở dưới không liên quan đến ngôn ngữ hiển thị trên giao diện Facebook nên bạn không cần quá chú trọng đến ba mục dưới trong phần này.

Hướng dẫn chỉnh lại ngôn ngữ trong facebook trên hệ điều hành Android

Hướng dẫn sửa ngôn ngữ trên facebook với nền tảng Facebook Lite

Ngoài ra, điện thoại di động với người dùng còn có thể đang sử dụng nền tảng facebook lite. dưới đây là các bước để đổi lại ngôn ngữ trên facebook với nền tảng phiên bản gọn nhẹ tối giản. Các bạn cần lưu ý rằng những bước thay đổi ngôn ngữ trên facbook sẽ tương đối khác so với cách làm trên. 

Để đổi lại ngôn ngữ trên facebook thì các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách thực hiện chi tiết như sau:

 • Bước 1: Trên điện thoại của bạn, bạn mở nền tảng Facebook Lite.
 • Bước 2: Ở thanh công cụ trên Facebook Lite, bạn chọn icon ba gạch xếp dọc ở góc phải ngoài cùng.
 • Bước 3: Bạn tiếp tục kéo xuống và bạn nhấp chọn Ngôn ngữ.
 • Bước 4: Bạn chọn ngôn ngữ tùy ý muốn. Cuối cùng nhấn Lưu thay đổi để áp dụng ngôn ngữ đó cho toàn hệ thống.

Nói chung, Facebook Lite là nền tảng không có công cụ dịch thuật. Vì vậy, để đổi alij ngôn ngữ trên facebook thì cách tốt nhất chính là thay đổi cho toàn hệ thống. 

Ngoài ra, mục Ngôn ngữ của Facebook Lite hiện nay cũng được đặt ở ngoài giúp bạn tiện truy cập hơn so với trên bản gốc (buộc bạn phải vào Cài đặt mới có thể thấy mục ngôn ngữ). Chỉ cần bạn thực hiện theo các bước trên đây thì bạn có thể chỉnh lại ngôn ngữ trên facebook vừa đơn giản lại chính xác. 

Hướng dẫn sửa ngôn ngữ trên facebook với nền tảng Facebook Lite

 

Cách chuyển đổi ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên máy tính

Dưới đây là các bước chúng tôi hướng dẫn các bạn cách đổi lại ngôn ngữ trên Facebook bằng máy tính. Cách này có thể áp dụng với các máy tính đang sử dụng các trình duyệt phổ biến tại Việt Nam bao gồm: Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox và Microsoft Edge. Cả PC hoặc laptop đều áp dụng bước tay đổi ngôn ngữ trên facebook này.

Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bạn mở trình duyệt, bạn nhập thông tin đăng nhập tài khoản Facebook tại facebook.com.
 • Bước 2: Ở giao diện phía trên bên phải, bạn nhấp nút mũi tên ngoài cùng, lần lượt chọn Cài đặt & quyền riêng tư sau đó chọn Cài đặt.
 • Bước 3: Ở bên trái, bạn nhấp chuột tại mục Ngôn ngữ và khu vực.
 • Bước 4: Tại dòng đầu tiên có tên là Ngôn ngữ trên Facebook, bạn nhấp Chỉnh sửa để bắt đầu thay đổi ngôn ngữ.
 • Bước 5: Bạn ấn chọn một ngôn ngữ cần đổi và sau đó ấn Lưu thay đổi để hoàn tất.
Cách chuyển đổi ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên máy tính

Trong trường hợp bạn muốn sửa ngôn ngữ trên facebook thành tiếng Việt, bạn chỉ cần thực hiện các bước tương tự như trên và khi đến mục chọn ngôn ngữ, bạn chỉ cần nhấp vào Tiếng Việt và lưu thay đổi để hoàn tất.

=>>> Xem thêm: Tìm Hiểu Tất Tần Tật Về Google Adwords 

Nói chung, với một số cách đổi lại ngôn ngữ trên facebook đơn giản và hiệu quả trên máy tính và điện thoại trên đây, website dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản hy vọng các bạn đã biết cách tự áp dụng và chọn ngôn ngữ theo ý muốn khi sử dụng nền tảng mạng xã hội này.

 • Meey Ads - Nền tảng quảng cáo BẤT ĐỘNG SẢN #1 Việt Nam
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://meeyads.com/
 • Số điện thoại: 0967 835 918 - 0249 999 2999
 • Email: [email protected]
Bài viết liên quan