Meeyads
21/11/2022

images

Cùng Meeyads tìm hiểu cách xóa bài viết, cách xóa video đã xem trên facebook trong bài viết hướng dẫn chi tiết cách xóa bài viết đã xem trên facebook

Mặc dù sử dụng Facebook mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng biết cách xóa bài viết đã xem, đặc biệt là video đã xem trên Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách xóa bài viết đã xem trên Facebook chỉ trong một nốt nhạc. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách xóa video đã xem trên Facebook bằng máy tính

Trước tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xóa bài viết đã xem và xóa video đã xem trên Facebook nhanh gọn lẹ bằng máy tính. Nếu như hiện tại bạn đang truy cập vào Facebook từ máy tính thì hãy thực hiện theo những thao tác sau:

Bước 1. Truy cập vào trang chủ Facebook bằng máy tính. Lựa chọn vào hình ảnh đại diện ở góc bên phải của màn hình để vào trang cá nhân Facebook của bạn.

Nhấn vào hình ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân Facebook

Bước 2. Tại tranCg cá nhân Facebook, phía dưới Avatar có biểu tượng dấu 3 chấm. Nhấn chọn dấu 3 chấm (bên cạnh mục Chỉnh sửa trang cá nhân). Tại đây lựa chọn mục Nhật ký hoạt động.

Nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Nhật ký hoạt động

Bước 3. Trong mục Nhật ký hoạt động, kéo xuống phía dưới sẽ xuất hiện mục Hành động đã ghi lại và hoạt động khác.

Tại đây là mục lưu trữ lại lịch sử các hành động của các bạn trên Facebook, trong đó có lịch sử bài viết đã xem và lịch sử video đã xem được Facebook ghi lại.

Kéo xuống lựa chọn mục Hành động đã ghi lại và hoạt động khác

Bước 4. Tại mục Hành động đã ghi lại và hoạt động khác, lựa chọn mục Video bạn đã xem.

Lựa chọn mục Video bạn đã xem

 Bước 5. Tại mục Video bạn đã xem sẽ có lịch sử toàn bộ video bạn đã xem trong từng ngày. Nếu muốn xóa video đã xem khỏi lịch sử xem của bạn, lựa chọn biểu tượng dấu 3 chấm cạnh video đó và chọn Xóa.

Lựa chọn biểu tượng dấu 3 chấm và Xóa video đã xem

Hướng dẫn cách xóa video đã xem trên Facebook bằng điện thoại

Ngoài cách xóa video đã xem trên máy tính, bạn cũng có thể xóa video đã xem trên điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các bước trong cách xóa video đã xem trên Facebook bằng điện thoại cũng tương tự như cách xóa bằng máy tính.

Hiện nay, người dùng Facebook trên điện thoại chủ yếu sử dụng hệ điều hành Android và IOS. Sau đây là chi tiết từng bước xóa video đã xem trên điện thoại bằng cả hai hệ điều hành Android và IOS.

Cách xóa video đã xem trên Facebook bằng hệ điều hành Android

Bước 1. Mở Facebook trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Ở góc phía dưới bên phải màn hình, lựa chọn biểu tượng 3 nét gạch ngang truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn.

Lựa chọn biểu tượng 3 nét gạch ngang để truy cập vào trang cá nhân của bạn trên điện thoại

Bước 2. Phía dưới Avatar, bên cạnh mục Chỉnh sửa trang cá nhân lựa chọn biểu tượng dấu 3 chấm.

Lựa chọn biểu tượng dấu 3 chấm/ hoặc biểu tượng răng cưa để tiếp tục

Bước 3. Tại mục Chỉnh sửa trang cá nhân tiếp tục lựa chọn mục Nhật ký hoạt động để xem và tùy chỉnh lịch sử xem video trên Facebook.

Chọn Nhật ký hoạt động để xem các video đã xem

Bước 4. Kéo các tùy chọn trong mục Nhật ký hoạt động sang trái để chọn mục Video đã xem.

Bước 5. Bên cạnh những video đã xem có biểu tượng dấu 3 chấm. Nếu muốn xóa video đã xem nào khỏi lịch sử của bạn, nhấp vào biểu tượng 3 chấm và chọn Xóa để xóa thành công.

Chọn biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh video muốn xóa, chọn Xóa

=>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Xóa Bài Viết Đã Xem Trên Facebook 

Cách xóa video đã xem trên Facebook bằng hệ điều hành IOS

Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS cũng có cách xóa tương tự giống với hệ điều hành Android. Tuy nhiên, do giao diện khác nhau nên một số bước cũng sẽ thay đổi. Chi tiết cách xóa video đã xem trên Facebook bằng điện thoại hệ điều hành IOS như sau:

Bước 1. Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại Android, nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ở phía dưới góc bên phải. Sau đó lựa chọn nhấn vào tài khoản cá nhân của bạn để truy cập vào trang cá nhân Facebook.

Mở ứng dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân Facebook

 Bước 2. Tại trang cá nhân Facebook của bạn, phía dưới mục Avatar sẽ có biểu tượng dấu 3 chấm. Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm để chọn mục Nhật ký hoạt động.

Tại trang cá nhân Facebook, lựa chọn biểu tượng 3 chấm và chọn Nhật ký hoạt động

Bước 3. Trong bộ lọc của mục Nhật ký hoạt động, kéo xuống hoặc kéo sang trái để tìm kiếm mục Video đã xem.

Chọn mục Video đã xem trong Nhật ký hoạt động

 Bước 4. Sau khi bấm lựa chọn mục Video bạn đã xem, trên màn hình sẽ hiển thị toàn bộ những video bạn đã xem sắp xếp theo thứ tự từng ngày. Nếu như bạn muốn xóa video đã xem nào khỏi lịch sử, lựa chọn biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh video đó và chọn Xóa.

Trong Nhật ký hoạt động, chọn biểu tượng 3 chấm và chọn Xóa để xóa thành công video đã xem

=>>> Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Instagram | Xóa Vĩnh Viễn Trên Máy Tính Và Điện Thoại 

 Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xóa video đã xem trên Facebook bằng điện thoại và bằng máy tính một cách nhanh chóng, đơn giản. Website dich vu chay quang cao bat dong san mong rằng những hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xóa lịch sử video đã xem của mình để đảm bảo tính riêng cho cho tài khoản Facebook nhé!

  • Meey Ads - Nền tảng quảng cáo BẤT ĐỘNG SẢN #1 Việt Nam
  • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Website: https://meeyads.com/
  • Số điện thoại: 0967 835 918 - 0249 999 2999
  • Email: [email protected]
Bài viết liên quan