Meey Ads
08/09/2022

images

Zalo Pay là một trong những ứng dụng tuyệt vời của Zalo để nạp tiền và thanh toán. Cùng xem hướng dẫn nạp tiền vào Zalo Pay để chạy quảng cáo nhé!

Mặc dù mới xuất hiện nhưng ứng dụng tiện ích mang tên Zalo Pay đã tạo nên làn sóng tại Việt Nam. Số lượng người dùng Zalo Pay ngày càng đông đảo hơn. Ngoài việc trò chuyện chat chit, gọi điện, tạo hội nhóm trao đổi công việc vui chơi. Hiện nay quảng cáo bất động sản trên zalo cũng được tin dùng và là kênh quảng cáo chủ chốt cho các doanh nghiệp.

Cùng xem hướng dẫn nạp tiền vào Zalo Pay để chạy quảng cáo trong bài viết dưới đây để biết tại sao lại như thế nhé!

Hướng dẫn nạp tiền vào Zalo Pay chi tiết nhất

Zalo Pay là gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi nạp tiền Zalo Pay ở đâu thì các bạn đừng quên tìm hiểu khái niệm Zalo Pay là gì. Có thể hiểu một cách đơn giản ZaloPay là ứng dụng dùng để thanh toán di động.

So với ví MoMo, Shoppe Pay thì Zalo Pay  chính là một trong các loại ví điện tử được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay. Có thể nhận thấy nhiều đơn vị đã dùng ZaloPay trong giao dịch trực tuyến để thanh toán vừa tiện lợi lại chuyên nghiệp. 

Định nghĩa Zalo Pay là gì?

Được biết, đơn vị phát triển Zalo Pay chính là công ty VNG của Việt Nam. Hiện tại, Zalo Pay đang bao gồm các dịch vụ tiện lợi như sau: Chuyển và nhận tiền trong 2 giây; Nạp tiền điện thoại và chơi game; Gửi quà mừng, gửi lì xì, thanh toán tiền điện nước và chạy quảng cáo.

Tại Việt Nam, tài khoản Zalo Pay liên kết với nhiều ngân hàng lớn như: Vietcombank, VietinBank, BIDV, SacomBank, EximBank….thuận tiện trong giao dịch và thanh toán trực tuyến tiện lợi và nhanh chóng.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo Pay

Bên cạnh việc tìm hiểu nạp tiền Zalo Pay ở đâu thì các bạn cần tham khảo thêm các bước tạo tài khoản Zalo Pay như sau: 

Bước 1: Tải Zalo Pay về thiết bị di động của bạn

 • Việc đầu tiên mà bạn cần làm khi muốn tham khảo thông tin cách rút tiền Zalo Pay chính là cần phải có tài khoản của ứng dụng này. Muốn được vậy, bạn cần tải Zalo Pay về thiết bị di động và cài đặt.
 • Bạn có thể tải trên ứng dụng di động của từng hệ điều hành. Tìm kiếm ứng dụng và cài đặt thành công. Sau đó, bạn mở ứng dụng Zalo Pay trên điện thoại của mình và đăng nhập bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó theo thông tin mà hệ thống yêu cầu. 
 • Hiện tại, bạn muốn đăng nhập Zalo Pay thì có thể sử dụng ngay bằng tài khoản Zalo. Bởi vậy, muốn sử dụng nạp tiền vào Zalo Pay để chạy quảng cáo thì bạn cần tạo ngay một tài khoản Zalo trước đã.
Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo Pay chi tiết

Bước 2: Cho phép ứng dụng truy xuất thông tin cá nhân của bạn

 • Bước tiếp theo để sử dụng ứng dụng Zalo Pay chính là bạn mở ứng dụng lên và cho phép ứng dụng này truy xuất thông tin tài khoản của bạn một cách công khai. Đây là bước quan trọng giúp bạn có thể dùng Zalo Pay để thanh toán và nạp tiền chạy quảng cáo hiệu quả và tối ưu. 

Bước 3: Tạo mật khẩu để xác nhận mỗi giao dịch thanh toán của bạn

 • Để đảm bảo mỗi lần giao dịch thuộc tài khoản Zalo Pay của bạn thì bước tiếp theo mà bạn cần làm là tạo tài khoản nhằm xác nhận mỗi giao dịch thanh toán. Đây sẽ là mật khẩu gồm 6 ký tự mà bạn tự đặt và thiết lập ngay từ khi bắt đầu sử dụng Zalo Pay.

Mỗi lần bạn muốn xem số dư hoặc thanh toán các khoản trực tuyến của tài khoản Zalo Pay hoặc thẻ ngân hàng bạn đều sẽ được yêu cầu nhập Mật khẩu thanh toán này. Mật khẩu đảm bảo bảo mật và duy nhất chỉ có chủ tài khoản mới biết để an toàn tuyệt đối khi bạn dùng Zalo Pay.

Bước 4: Cập nhật số điện thoại của bạn vào tài khoản Zalo Pay 

 • Bước cuối cùng để tạo khoản Zalo Pay chính là bạn cần cập nhật số điện thoại để bảo mật được tăng lên. Số điện thoại này đảm bảo cũng là số điện thoại tạo tài khoản Zalo. 

Bước 5: Xác thực qua tin nhắn hoặc số điện thoại của bạn 

 • Bạn cần nhập mã xác thực thông qua tin nhắn SMS đến số điện thoại của bạn để hoàn tất cả bước tạo tài khoản Zalo Pay sẵn sàng để nạp tiền quảng cáo và thanh toán các khoản trực tuyến khác vừa nhanh chóng lại an toàn và tiện lợi.

Nạp tiền vào Zalo Pay để làm gì?

Sau khi bạn đã tạo thành công tài khoản trên ứng dụng tiện ích trên thiết bị di động mang tên Zalo Pay, bạn sẽ ứng dụng các chức năng bao gồm:

Thứ nhất, bạn có thể dùng Zalo để thanh toán các loại hóa đơn thông thường phổ biến bao gồm: Hóa đơn điện nước, Internet, mua sắm hàng hóa tại các siêu thị, trung tâm thương mại…Cách dùng đơn giản là bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo Pay và quét mã QR pay mà không cần quẹt thẻ như cách dùng thẻ khác. Cách này vừa tiện lợi và an toàn phù hợp với người dùng hiện nay.

Thứ hai, bạn có thể dùng tài khoản Zalo Pay thanh toán quốc tế tương tác như Visa hay MasterCard vô cùng tiện ích. 

Thứ ba, nạp tiền vào Zalo Pay còn có tác dụng như ví điện tử bao gồm mua thẻ điện thoại, nạp thẻ game, chuyển tiền…tặng phong bao lì xì, hay mừng quà cưới…cho người thân, đối tác, gia đình bất kỳ ở đâu mà bạn muốn. 

Cách nạp tiền vào Zalo Pay để chạy quảng cáo

Sau khi bạn đã tìm hiểu được chức năng của tài khoản Zalo Pay thì bạn có thể tham khảo thông tin về cách nạp tiền vào Zalo Pay để chạy quảng cáo bất động sản hay bất kỳ một lĩnh vực nào khác: 

Tìm hiểu nạp tiền vào Zalo Pay để chạy quảng cáo

Dưới đây là các bước nạp tiền vào tài khoản Zalo Pay đơn giản nhất với các bước: 

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo Pay trên thiết bị di động của bạn. 
 • Bước 2: Bạn bắt đầu truy cập vào ứng dụng Zalo Pay, tại giao diện chính của ứng dụng cá nhân của bạn sau đó bạn chỉ cần chọn Số dư
 • Bước 2: Bạn chọn vào mục Nạp tiền vào tài khoản cá nhân. 
 • Bước 3: Bạn ấn nhập số tiền mà bạn cần nạp vào tài khoản 
 • Bước 4: Bạn ấn chọn nguồn nạp như qua Liên kết thẻ ngân hàng hoặc tài khoản Zalo Pay.
 • Bước 5: Bạn chỉ cần hoàn tất giao dịch nạp tiền vào Zalo Pay

Sau khi làm theo các bước đơn giản trên đây thì bạn đã có thể kiểm tra được số dư và tiến hành thanh toán hóa đơn, các khoản mua sắm trực tuyến cũng như chạy quảng cáo, tặng quà, bắn cho các tài khoản, chơi game và giải trí. 

Để xem lại các giao dịch, thời gian, số tiền và các thông tin chi tiết liên quan thì bạn chỉ cần áp dụng các bước cơ bản sau đây: 

 • Bước 1: Bạn chỉ cần mở ứng dụng Zalo Pay trên điện thoại di động. 
 • Bước 2: Bạn vào ứng dụng Zalo Pay sau đó bạn chọn icon Giao dịch
 • Bước 3: Bạn chọn vào giao dịch mà bạn muốn xem chi tiết thông tin. 

Với 3 bước cơ bản trên đây thì bạn đã hiểu được thông tin nạp tiền Zalo Pay ở đâu. 

Cách rút tiền từ Zalo Pay nhanh nhất

Sau khi bạn đã tham khảo đầy đủ về cách nạp tiền vào tài khoản thì vấn đề rút tiền Zalo Pay nhanh nhất cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Cụ thể dưới đây là các bước đơn giản để bạn rút tiền từ Zalo Pay: 

 • Bước 1: Bạn vào ứng dụng sau đó đăng nhập thông tin tài khoản cá nhân sau đó bạn ấn chọn mục“Số dư”.
 • Bước 2: Bạn chọn mục “Rút tiền”, sau đó bạn chọn số tiền muốn rút tại màn hình hiện lên trên thiết bị di động. 
 • Bước 3: Bạn chọn thẻ ngân hàng liên kết tài khoản để nhận tiền về từ Zalo Pay.
 • Bước 4: Bạn cần nhập mật khẩu thanh toán xác nhận giao dịch thanh toán của bạn. 
 • Bước 5: Hoàn tất rút tiền từ Zalo Pay về tài khoản ngân hàng thành công. 

Với cách rút tiền Zalo Pay đơn giản như trên thì bạn có thể nhận tiền trong tài khoản ngân hàng trong giờ hành chính. 

Cách rút tiền từ Zalo Pay nhanh nhất

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp đến các bạn các bước cơ bản để hướng dẫn nạp tiền vào Zalo Pay để chạy quảng cáo. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Zalo Pay và biết cách sử dụng sao cho đúng cách và chuyên nghiệp nhất.

=>>> Xem thêm: Tìm hiểu về Google Shopping và cách bán hàng trên google shopping 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về Zalo, tìm hiểu về các cách chạy quảng cáo bất động sản ra đơn cực HOT hiện nay. Vui lòng liên hệ với Meeyads để được tư vấn và giải đáp cũng như chia sẽ những thắc mắc về các dịch vụ quảng cáo bất động sản đang tốt nhất hiện nay. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • Meey Ads - Nền tảng quảng cáo BẤT ĐỘNG SẢN #1 Việt Nam
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://meeyads.com/
 • Số điện thoại: 0967 835 918 - 0249 999 2999
 • Email: Contact@meeyland.com
Bài viết liên quan