Meey Ads
21/11/2022

images

Làm sao để được nhiều like trên Facebook? Làm sao để câu like trên Facebook? Tìm hiểu những cách câu like, tăng tương tác an toàn mà hiệu quả nhất.

Làm sao để được nhiều like trên Facebook luôn là vấn đề khiến nhiều bạn quan tâm mỗi khi đăng ảnh, video hay status lên Facebook. Hiện nay có một số “mẹo” nhỏ giúp các bạn có thể tăng lượt tương tác, câu like hiệu quả cho mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách câu like trên Facebook nên thử ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu câu like trên Facebook là gì?

Để trả lời cho những thắc mắc làm sao để câu like trên Facebook? Làm sao để được nhiều like trên Facebook? Trước tiên các bạn cần phải biết rõ được hành động câu like trên Facebook là gì.

Trong thực tế, mỗi khi đăng lên trang mạng xã hội Facebook những tấm ảnh, những video hay những dòng trạng thái, bạn sẽ nhận được những nút “like” từ phía bạn bè Facebook của mình.

Tìm hiểu câu like trên Facebook là gì?

Thay vì ngồi chờ những lượt like thông thường từ người khác, các bạn có thể sử dụng hình thức câu like trên Facebook. Đây là hình thức có thể giúp tăng độ tương tác bài viết của mình với nhiều người để có thể nhận được nhiều like hơn.

Hình thức câu like trên Facebook rất phổ biến, quen thuộc với rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, tăng lượt like để tăng tương tác với người dùng nhiều hơn. Khi đó, sẽ giúp nhiều người dùng có thể tiếp cận thương hiệu cũng như chia sẻ bài viết rộng rãi hơn.

Tìm hiểu tương tác trên Facebook là gì?

Mục đích chính của việc câu like trên Facebook chính là để tăng lượt tương tác cho bài viết của bạn tại đây. Vậy tương tác trên Facebook là gì mà phải câu like để có thể tăng tương tác Facebook tốt hơn?

 Tương tác trên Facebook ảnh hưởng tới lượt like không?

Tương tác trên Facebook là thuật ngữ được sử dụng để chỉ những hành động của người dùng đối với các bài đăng trên trang mạng xã hội Facebook. Theo đó, với mỗi bài đăng tại đây, người dùng có thể tương tác thông qua lượt thích, bình luận, chia sẻ, check-in hay gắn thẻ bạn bè.

Việc tăng tương tác cho các tài khoản cá nhân hay fanpage kinh doanh là rất quan trọng,  Khi có lượt tương tác tốt, bài đăng sẽ được tự động ưu tiên đẩy lên phía đầu tiên của Bảng Tin Facebook, do đó có thể tiếp cận thêm được nhiều lượt like cho bài viết.

Việc tăng tương tác Facebook cũng là một trong những cách dùng để trả lời cho thắc mắc “Làm sao để được nhiều like trên Facebook?” của rất nhiều bạn hiện nay. Như vậy, với càng nhiều lượt tương tác càng chứng tỏ mức độ uy tín của người dùng Facebook cũng như doanh nghiệp kinh doanh online trên nền tảng Facebook.

=>>> Xem thêm: Ad Network Là Gì? Phân Loại Các Loại Ad Network Hiện Nay 

12 cách “câu” like cực hiệu quả trên Facebook

Hiện nay ngày xuất hiện một nhiều các cách “câu” like hiệu quả trên Facebook. Tuy nhiên đâu mới thực sự là cách câu like giúp anh em trả lời thỏa đáng được thắc mắc “Làm sao để câu like trên Facebook?”.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những cách giúp tăng nhiều lượt like một cách tự nhiên, an toàn cho tài khoản facebook mà vẫn đảm bảo hiệu quả nhất!

Cài chế độ Public, Every body cho Profile và bài đăng – cách tăng like Facebook bắt buộc

Khi nghĩ đến việc câu like, trước tiên cần phải đảm bảo tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy được các bài đăng của bạn. Nếu như hạn chế, giới hạn người xem sẽ khiến ít người có thể nhìn thấy bài đăng của bạn hơn. Từ đó chắc chắn việc câu like, tăng tương tác bài viết sẽ không đạt được hiệu quả.

Cách tăng like bắt buộc cần làm đó là cài chế độ Public, Every body cho Profile và bài đăng

Chính vì vậy, cách làm sao để câu like trên Facebook trước tiên chắc chắn bắt đầu bằng việc cài đặt chế độ Public, Everybody cho tất cả các bài đăng của bạn. Bên cạnh đó, việc bật chế độ Public cho Profile cũng là một cách để có thể tăng thêm nhiều lượt like cũng như lượt tương tác hơn.

Khi càng nhiều người xem được bài viết của bạn, cũng như có thể bình luận hay chia sẻ bài viết đó tới nhiều người khác cũng sẽ đảm bảo việc câu like sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Tóm tại, đây là yếu tố đầu tiên bắt buộc phải thực hiện để có thể tăng like Facebook dễ dàng hơn.

Thường xuyên cập nhật ảnh Profile và ảnh Cover

Ảnh bìa và ảnh đại diện là thứ mà mọi người sẽ chú ý đầu tiên khi vào trang cá nhân Facebook của bạn. Do đó, việc thường xuyên cập nhật ảnh Profile và ảnh Cover là rất quan trọng. Đặc biệt là ảnh Profile hay gọi là ảnh đại diện – đây sẽ là ảnh trực tiếp xuất hiện trên Bảng tin của bạn bè nếu như bạn đăng bài.

Như vậy, hãy thu hút người dùng Facebook khác bằng chính ảnh Profile và ảnh Cover của mình. Từ đó sẽ giúp mọi người chú ý hơn tới trang cá nhân của bạn, nếu cảm thấy thú vị với những bài đăng đó thì chắc chắn đây sẽ là cách để tăng lượt like Facebook hiệu quả.

Thường xuyên cập nhật trạng thái hay status

Những bài đăng status chính là yếu tố giúp bạn níu chân được khách hàng của mình trong trang cá nhân một cách hiệu quả nhất. Việc đăng nhiều status, nhận được nhiều sự quan tâm cũng khiến tăng thêm lượt tương tác Facebook hơn rất nhiều.

 Thường xuyên cập nhật trạng thái hay status để tăng like

Tuy nhiên việc thường xuyên cập nhật trạng thái đối với nhiều người cần phải cẩn trọng hơn. Bởi nếu như không cẩn trọng, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời chỉ trích, soi mói từ rất nhiều người đối với mình. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần quá quan tâm, lo lắng quá nhiều về nội dung, thay thế hoặc đi siêu thị để có thể giải tỏa được phần nào tâm lý cho mình.

Tích cực tag bạn bè trên Facebook

Việc tag bạn bè cũng là một cách hay giúp anh em có thể giải quyết được vấn đề làm sao để câu like trên Facebook nhanh và hiệu quả. Chỉ cần tag bạn bè trên Facebook vào bài đăng đó, bạn bè của họ có thể thấy được bài viết nhiều hơn.

Khi bạn tag càng nhiều bạn bè thì cơ hội tiếp cận thêm nhiều người dùng cũng ngày càng cao và nhiều bạn bè khác sẽ nhìn thấy bài đăng của bạn. Cách câu like Facebook này sẽ ngày càng hiệu quả hơn. 

Chọn khung giờ vàng để đăng bài – cách tăng like Facebook quan trọng

Một cách tăng like quan trọng khác đó chính là đảm bảo đăng bài vào khung giờ đẹp, khung giờ vàng để có thể tăng lượt tương tác trên Facebook. Để có thêm thật nhiều like thì phải đăng bài vào đúng thời điểm nhiều người đang truy cập nhất.

Lựa chọn khung giờ vàng để đăng bài câu like Facebook hiệu quả

Theo tham khảo, khoảng thời gian vàng để đăng bài trên Facebook là :

  • Từ 10h30 trưa - khoảng thời gian nghỉ trưa và kết thúc công việc buổi sáng
  • Khoảng 12h – 12h30 trưa - khoảng thời gian nghỉ trưa, lướt Facebook tương đối nhiều.
  • Từ 17h30 – 22h - khoảng thời gian tan làm công sở và ở nhà
  • Tuy nhiên, hiện nay Facebook cũng có cho phép hẹn lịch để tự động đăng bài. Bạn chỉ cần cài đặt và Facebook sẽ tự động đăng bài mà bạn đã chuẩn bị sẵn cho mình.

Tăng like Facebook bằng cách tự like

Trong một số trường hợp, cách để câu like trên Facebook hiệu quả chính là dùng “thủ thuật tự like” trên Facebook. Cụ thể, anh em chỉ cần bấm liên tục vào nút “Like” và “Unlike” để giúp tăng tương tác với bài viết đó. 

Khi lặp đi lặp lại hành động sẽ giúp bài viết của bạn có thể liên tục nhảy trên News feed của bạn bè, gây chú ý và câu like Facebook hiệu quả hơn.

Chuyển ảnh vào Album

Sau khi đã đăng ảnh hoặc video vào một thời gian dài, để có “câu” like một lần nữa hiệu quả, các bạn có thể dùng “mẹo” chuyển lại ảnh vào Album. Đây là mẹo được nhiều người sử dụng hiện nay.

 Chuyển ảnh vào album là một cách để câu like Facebook

Với cách này sẽ giúp ảnh đăng của các bạn tiếp tục hiện trên Newsfeed của các bạn thêm một lần nữa. Khi nhận được sự chú ý của các bạn sẽ khiến việc “câu” like thêm phần hiệu quả hơn.

=>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Hiệu Quả Nhất 

Like bạn bè trước rồi mới kích bài của mình

Để đảm bảo toàn bộ những bài đăng như ảnh, video của bạn chắc chắn sẽ hiện trên New Feed của nhiều người bạn bè nhất thì bạn cần phải tích cực like ảnh của bạn bè trên Facebook.

Với thuật toán của Facebook, khi hai người dùng có nhiều tương tác với nhau thì việc hiện thị ảnh, video cũng sẽ có thể dễ dàng “câu” like hơn. Đây chính là cách giải quyết vấn đề làm sao để câu like trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay.

Chia sẻ nhiều hơn những nội dung hay - dễ đọc - dễ hiểu - dễ nhìn

Đảm bảo chất lượng bài bài đăng, không chỉ đơn thuần là ảnh hay là video, phần nội dung của bài đăng của cần dễ đọc, dễ hiểu và dễ nhìn để có thể thu hút thêm nhiều người đọc hơn.

Khi đăng một bức ảnh, một video bất kỳ, hãy kèm theo nhiều nội dung hay, một bài thơ hay một câu nói bất kỳ cũng có thể khiến nhiều người chú ý tới bài viết và có thể tăng like, tăng tương tác Facebook hiệu quả.

Chia sẻ những status có hình ảnh ý nghĩa

Hiện nay, việc đăng tải những hình ảnh kèm theo một ý nghĩa nào đó có thể tiếp cận được với nhiều hơn so với việc đăng một status thông thường toàn chữ. Như vậy, việc câu like với những hình ảnh ý nghĩa sẽ có hiệu quả hơn so với những cách đăng status thông thường.

 Hãy chia sẻ những status kèm hình ảnh có ý nghĩa để câu like

Tuy nhiên, không nên chia sẻ quá nhiều những status có hình ảnh buồn, u ám khiến ảnh hưởng tới Newfeed của bạn bè. Thay vào đó cũng nên xen kẽ những bài đăng vui vẻ, hài hước để trang cá nhân thêm phần đa dạng, phong phú hơn.

Hẹn chế chia sẻ link, video trong bài đăng

Thông thường những bài viết có chia sẻ link, video sẽ khó tiếp cận nhiều người cũng như khó để có thể tìm ra cách làm sao để câu like trên Facebook hiệu quả. Do đó, nếu như muốn tăng like Facebook cũng như tăng tương tác thì nên hạn chế chia sẻ link, video trong bài đăng Facebook của mình.

Nên sử dụng hashtag trong bài đăng

Cách cuối cùng giúp bạn trả lời cho thắc mắc làm sao để tăng được nhiều like trên Facebook, đó chính là sử dụng nhiều hashtag trong bài đăng Facebook của bạn. 

Sử dụng hashtag trong bài đăng để câu like hiệu quả

Việc sử dụng nhiều hashtag giúp nhiều người có thể tiếp cận được với bài đăng Facebook của bạn, từ đó có thể “câu” được thêm nhiều like hơn so với thông thường.

Trên đây là những chia sẻ để tìm ra câu giải pháp cho việc “Làm sao để câu like trên Facebook?”, “Làm sao để được nhiều like trên Facebook?”. Mong rằng với những thông tin này, dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản đã giúp các bạn có thêm thật nhiều thông tin và tìm ra cách để “câu” like Facebook an toàn, hiệu quả nhất!

  • Meey Ads - Nền tảng quảng cáo BẤT ĐỘNG SẢN #1 Việt Nam
  • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Website: https://meeyads.com/
  • Số điện thoại: 0967 835 918 - 0249 999 2999
  • Email: [email protected]
Bài viết liên quan