Meey Ads
07/09/2022

images

Zalo hiện tại Việt Nam đang là nền tảng mạng xã hội phổ biến và có lượng người dùng lớn nhất. Cùng tìm hiểu các dịch vụ Zalo hiện nay nhé!

Zalo là một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Bởi vậy, việc các đơn vị doanh nghiệp sử dụng quảng cáo BĐS trên Zalo sẽ đem lại những hiệu quả nhất định. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ Zalo hiện nay để tận dụng tối đa tính năng tuyệt vời của Zalo nhé!

Dịch vụ Zalo là gì?

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề quảng cáo zalo bất động sản thì các bạn cần hiểu cơ bản về khái niệm dịch vụ trên zalo. Theo đó, hiện tại, Zalo bên cạnh Facebook, Tiktok đang là nền tảng mạng xã hội trực tuyến được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Được biết, Zalo đã được phát triển bởi công ty VNG và ngày càng được ứng dụng nhiều dịch vụ liên quan đến chiến dịch marketing, bán hàng hay những tiếp thị hiệu quả.

Bạn có thể hiểu đơn giản dịch vụ Zalo giúp người bán hàng, cửa hàng tăng lượt tương tác như người theo dõi, tăng lượt tương tác để tăng doanh thu hàng tháng. Ngoài việc phát triển marketing thì zalo còn hỗ trợ người dùng các giải pháp chăm sóc khách hàng, tiếp cận khách hàng mới, giới thiệu sản phẩm hiệu quả tối ưu chi phí quảng cáo Zalo.

Dịch vụ quảng cáo BĐS trên Zalo

Dưới đây là một số dịch vụ Zalo đang được các công ty, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay trong lĩnh vực quảng cáo BĐS.

Để biết được quảng cáo Bất động sản trên Zalo có đạt hiệu quả như kỳ vọng hay không thì các bạn cần theo dõi thống kê mới nhất tính đến tháng 5/2018, có khoảng hơn 100 triệu người dùng Zalo. Với những đặc điểm cụ thể phù hợp với nhu cầu mua sắm bao gồm:

 • Độ tuổi người dùng chủ yếu trên 18 tuổi và cũng là độ tuổi mua hàng online lớn nhất trên mọi nền tảng.
 • Có đến 62% số lượng người tiêu dùng Zalo là nam giới. Đây cũng sẽ là đối tượng khai thác mảng Zalo Marketing bat dong san.
 • Mặc dù chỉ chiếm 38% nhưng số lượng nữ giới trên Zalo lại chiếm tỷ lệ mua hàng online rất lớn. Thống kê cho thấy có gần 70% phụ nữ đã dùng Zalo đã mua hàng trực tuyến.
 • Có khoảng 48% người dùng Việt Nam mua hàng trực tuyến bằng điện thoại thông minh. Và có hơn 80 triệu tài khoản người dùng Zalo tại Việt Nam được sử dụng trên các thiết bị di động. Đây là mảnh đất màu mỡ để chạy quảng cáo Bất động sản trên Zalo với lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng cực khủng. 

Nhờ những ưu điểm nổi bật trên có thể nhận thấy Zalo quảng cáo bất động sản rất hiệu quả với chi phí quảng cáo trên Zalo được tối ưu tối đa so với Facebook hay các mạng xã hội khác.

=>>> Xem thêm: Quảng cáo digital cho ngành bất động sản, làm sao để tối ưu chi phí và hiệu quả? 

Chi phí quảng cáo zalo bất động sản

Tương tự như các hình thức quảng cáo trên các mạng xã hội khác như quảng cáo Facebook, quảng cáo Youtube thì với hình thức đa dạng của quảng cáo bất động sản trên zalo sẽ tối ưu chi phí.

Được biết, chi phí quảng cáo trên nền tảng mạng Zalo bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh và nắm bắt được. Khi chạy quảng cáo bất động sản trên Zalo, bạn sẽ nhìn thấy ô chi phí và dự kiến kinh phí quảng cáo. Bạn sẽ đặt được giá mỗi lần khách hàng nhấn vào quảng cáo là bao nhiêu tiền, chạy bao nhiêu ngày, giá trị mỗi lần khách hàng tương tác với quảng cáo và tổng chi phí quảng cáo Zalo là bao nhiêu tiền. 

Tùy vào điều kiện tài chính, từ khóa, sản phẩm, giá trị sản phẩm hàng hóa để chi phí quảng cáo cao hay thấp, có phù hợp hay không. 

Các mẫu content quảng cáo bđs trên zalo

Hiện tại, dịch vụ Zalo quảng cáo Bất động sản đang triển khai các hình thức quảng cáo bao gồm:

 • Quảng cáo bất động sản bằng tin nhắn trên Zalo
 • Quảng cáo bất động sản dành cho sticker trên Zalo
 • Quảng cáo trên trang nhật ký của người dùng trên Zalo
 • Quảng cáo bất động sản top danh mục trên Zalo
 • Quảng cáo hiển thị bất động sản nổi bật trên Zalo

Dựa vào các hình thức cơ bản và đơn giản trên đây, bạn có thể áp dụng vào thực tế để chạy các chiến dịch quảng cáo BĐS trên Zalo sao cho hiệu quả và tăng tỷ lệ chuyển đổi ra đơn.

Các dịch vụ khác trên zalo

Ngoài dịch vụ quảng cáo thì Zalo còn sở hữu những dịch vụ hấp dẫn và thú vị khác dành cho người dùng. Cụ thể đó là:

Dịch vụ mở khóa zalo

Vì một số nguyên nhân nhất định như sử dụng tài khoản Zalo để chia sẻ những thông tin lừa đảo, chia sẻ nội dung vi phạm bản quyền…làm cho tài khoản Zalo bị khóa. 

Lúc này bạn có thể sử dụng dịch vụ mở khóa Zalo để lấy lại tài khoản của mình bằng cách gọi tổng đài hoặc nhờ các bên nhận dịch vụ mở khóa chuyên nghiệp. Chỉ trong 1 ngày bạn sẽ nhận lại được tài khoản Zalo của mình. 

Dịch vụ khôi phục tin nhắn zalo

Ngoài dịch vụ mở khóa cho tài khoản Zalo thì Zalo còn tồn tại dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo. Đây là dịch vụ được người dùng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Nhờ việc khôi phục các tin nhắn đã xóa hoặc đã quá lâu sẽ giúp bạn tìm hiểu được nhiều bí mật. 

Dịch vụ Zalo còn bao gồm dịch vụ lấy lại tài khoản Zalo. Nếu bạn đang sử dụng Zalo để kinh doanh, chạy quảng cáo hay các mục đích làm việc thì dịch vụ này rất quan trọng. Nhất là dịch vụ sử dụng lâu năm, có danh sách khách hàng và bạn bè lớn sẽ giúp bạn giữ được mối liên hệ với bạn bè, đối tác và khách hàng.

=>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm quảng cáo bất động sản

Dịch vụ chạy quảng cáo thuê trên zalo

Cuối cùng, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ chạy quảng cáo thuê trên Zalo. Nếu bạn đang muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, tiếp cận khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ…mà không biết tự chạy quảng cáo.

Lúc này, bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo thuê này để họ có thể giúp bạn tối ưu các yếu tố quảng cáo như độ tuổi, giới tính, sở thích khách hàng và tối ưu chi phí quảng cáo trên Zalo tối đa tăng hiệu quả quảng cáo.

Nói chung, trên đây là các dịch vụ Zalo phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Website dich vu chay quang cao bat dong san hy vọng bạn có thể tham khảo và áp dụng trên thực tế để phát triển và thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh của mình.

 • Meey Ads - Nền tảng quảng cáo BẤT ĐỘNG SẢN #1 Việt Nam
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://meeyads.com/
 • Số điện thoại: 0967 835 918 - 0249 999 2999
 • Email: [email protected]
Bài viết liên quan