Vũ Hoàng Minh
26/04/2023

images

Tìm bạn bè trên Facebook qua số điện thoại một cách dễ dàng và hiệu quả với 2 phương pháp đơn giản. Hãy cùng khám phá các cách tìm kiếm bạn bè trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này để kết nối và tìm thấy những người bạn cũ và mới của bạn.

1. Tìm bạn bè qua số điện thoại trên Facebook bằng công cụ tìm kiếm

Để tìm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên Facebook. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại của người mà bạn muốn tìm kiếm vào thanh tìm kiếm trên Facebook và nhấn Enter. Nếu số điện thoại đó được liên kết với tài khoản Facebook của người đó, bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu số điện thoại đó chưa được đăng ký trên Facebook hoặc được đăng ký nhưng người đó chưa chia sẻ thông tin số điện thoại, bạn sẽ không tìm thấy kết quả

.

Tìm bạn bè qua số điện thoại trên Facebook bằng công cụ tìm kiếm
Tìm bạn bè qua số điện thoại trên Facebook bằng công cụ tìm kiếm

2. Cách tìm bạn bè trên Facebook qua số điện thoại bằng công cụ bên thứ 3

Ngoài cách tìm kiếm trên Facebook, bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ bên thứ 3 để tìm kiếm bạn bè trên Facebook qua số điện thoại. Các công cụ này có thể giúp bạn tìm thấy người dùng Facebook dựa trên số điện thoại của họ một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc sử dụng công cụ bên thứ 3 có thể đặt ra các vấn đề về bảo mật và riêng tư của bạn, vì vậy hãy cẩn thận và xem xét kỹ trước khi sử dụng các công cụ này.

Cách tìm bạn bè trên Facebook qua số điện thoại bằng công cụ bên thứ 3
Cách tìm bạn bè trên Facebook qua số điện thoại bằng công cụ bên thứ 3

3. Tìm facebook bạn bè bằng số điện thoại trên ứng dụng facebook, Messenger trên smartphone

Nếu bạn muốn tìm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại trên điện thoại thông minh của mình, có thể sử dụng ứng dụng Facebook hoặc Messenger để thực hiện việc này.

Tìm facebook bạn bè bằng số điện thoại trên ứng dụng facebook
Tìm facebook bạn bè bằng số điện thoại trên ứng dụng facebook

Để tìm kiếm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại trên ứng dụng Facebook, hãy làm theo các bước sau:

  • Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn.
  • Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
  • Nhập số điện thoại của người bạn muốn tìm kiếm vào ô tìm kiếm.
  • Nhấn nút Tìm kiếm.
  • Nếu số điện thoại của người bạn được liên kết với tài khoản Facebook của họ, tài khoản của họ sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Messenger để tìm kiếm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại. Hãy làm theo các bước sau:
  • Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn.
  • Nhấn vào biểu tượng danh bạ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.
  • Nhập số điện thoại của người bạn muốn tìm kiếm vào ô tìm kiếm.
  • Nhấn nút Tìm kiếm.

Nếu số điện thoại của người bạn được liên kết với tài khoản Facebook của họ, tài khoản của họ sẽ xuất hiện trong danh sách kết quả tìm kiếm. 

4. Những cách khác để tìm kiếm facebook ai đó bằng số điện thoại

Những cách khác để tìm kiếm facebook ai đó bằng số điện thoại
Những cách khác để tìm kiếm facebook ai đó bằng số điện thoại

Ngoài hai cách trên, còn rất nhiều cách khác để tìm kiếm Facebook của ai đó bằng số điện thoại. Dưới đây là một số gợi ý:

 Sử dụng công cụ tìm kiếm trên Google

Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới và có khả năng tìm kiếm thông tin về bất kỳ ai đó. Nếu bạn biết số điện thoại của người đó, hãy thử sử dụng Google để tìm kiếm Facebook của họ. Để làm được điều này, hãy nhập số điện thoại vào thanh tìm kiếm của Google, kèm theo từ khóa "Facebook" hoặc "profile" và xem kết quả hiển thị.

Sử dụng ứng dụng kiểm tra danh bạ

Nhiều ứng dụng kiểm tra danh bạ cho phép bạn tìm kiếm Facebook của một người bằng số điện thoại của họ. Những ứng dụng này sẽ kiểm tra danh bạ của bạn và tìm kiếm thông tin của người dùng tương ứng trên Facebook. Nếu tìm thấy, họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin về tài khoản Facebook của người đó.

Sử dụng dịch vụ trực tuyến

Ngoài các công cụ và ứng dụng được nêu trên, còn rất nhiều dịch vụ trực tuyến khác cũng có thể giúp bạn tìm kiếm Facebook của ai đó bằng số điện thoại của họ.

Những dịch vụ này thường sử dụng các công nghệ tìm kiếm tiên tiến để tìm ra thông tin về người dùng trên Facebook. Bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ này trên Google hoặc trong kho ứng dụng trên thiết bị của mình.

Đó là một số cách tìm kiếm Facebook của ai đó bằng số điện thoại. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc tìm kiếm thông tin cá nhân của người khác trên mạng xã hội có thể vi phạm quyền riêng tư của họ. Hãy đảm bảo tuân thủ luật pháp và tôn trọng quyền riêng tư của người khác khi sử dụng các phương tiện tìm kiếm này.


 

Bài viết liên quan