Meey Ads
08/09/2022

images

Làm thế nào để rút tiền quảng cáo trên nền tảng Facebook? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thông tin chi tiết về cách rút tiền quảng cáo Facebook. 

Chạy quảng cáo Facebook đang là xu hướng mới của thời đại công nghệ 4.0. Chúng đem tới hiệu quả cao cho doanh nghiệp qua hình thức online, chủ yếu giao dịch trực tiếp với Facebook.

Trong quá trình chạy, có thể bạn lỡ nạp nhiều tiền, hoặc không muốn chạy nữa và muốn Facebook hoàn trả tiền chạy quảng cáo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về quy trình rút lại tiền quảng cáo Facebook.

Rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook là gì?

Rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook sẽ được diễn ra khi bạn gặp một trong hai trường hợp dưới đây:

 • Tài khoản quảng cáo Facebook của bạn bị vô hiệu hóa mà bạn vẫn còn số dư trong tài khoản
 • Bạn thấy chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả và bạn muốn ngừng chạy
Có thể rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook không?

Để giải đáp thắc mắc có hay không thể rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook, câu trả lời là không. Bất kể bạn nạp vào tài khoản bằng thẻ Visa hay Momo thì sau khi nạp tiền vào, bạn không còn cách nào để có thể rút về lại số tiền đó được. Bởi đây là tài khoản thanh toán trả trước, nên toàn bộ số tiền bạn thanh toán sẽ không thể rút ra sau khi đã nạp số tiền đó vào tài khoản.

Do đó, trước khi nạp tiền vào tài khoản để chạy quảng cáo Facebook, bạn hãy thật sự cẩn trọng và tính toán ngân sách chi tiết, đồng thời tránh nạp số tiền quá lớn để tài khoản không bị rơi vào trường hợp bị khóa và bạn không thể rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook.

Cách xử lý khi không thể rút lại tiền quảng cáo Facebook

Vậy, cách xử lý khi không có cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook là gì? Trong trường hợp tài khoản quảng cáo bị khóa, bạn hãy cố gắng tìm cách mở nó ra theo hướng dẫn và yêu cầu từ Facebook, sau đó chạy hết số tiền đã nạp vào tài khoản. Khi đã hoàn thiện các bước, hãy cân nhắc thật kỹ xem có nên tiếp tục sử dụng tài khoản quảng cáo đó nữa không, hay sẽ thay thế bằng một tài khoản khác mới và an toàn hơn.

Còn đối với trường hợp bạn nhận thấy việc chạy quảng cáo đang diễn ra không hiệu quả nhưng tài khoản vẫn còn số dư, bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền đó để chạy tăng lượt like và tương tác cho fanpage. Đây có thể được coi là giải pháp hữu dụng nhất cho số tiền tồn dư trong tài khoản quảng cáo của bạn.

=>>> Xem thêm: Tìm hiểu về Google Shopping và cách bán hàng trên google shopping 

Tại sao cần phải rút tiền quảng cáo Facebook?

Tuy rằng việc rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook là điều không thể, nhưng số tiền kiếm được từ Facebook Ad Breaks là khoản tiền bạn hoàn toàn có thể thực hiện rút được. 

Hiện nay, kiếm tiền từ quảng cáo Break của Facebook đang trở thành xu hướng của nhiều KOLs hay Influencer. Nhìn chung, Facebook Ad Breaks là việc Facebook sẽ cài đặt quảng cáo vào video của bạn. Khi ai đó bấm vào quảng cáo này, bạn sẽ nhận được tiền.

Việc rút tiền từ quảng cáo Facebook có thể giúp bạn gia tăng thu nhập, kiếm tiện online thuận lợi và nhanh chóng. Vậy, làm thế nào để bạn có thể rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook Ad Breaks? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở phía dưới đây!

Cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook

Để rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook Ad Breaks thì phải làm sao? Có 2 cách để bạn rút tiền nhận được từ quảng cáo, đó là qua Paypal và Payoneer.

Cách rút tiền từ tài khoản Facebook

Rút tiền từ Facebook thông qua Paypal

Trước hết, bạn cần có tài khoản ngân hàng chính chủ liên kết với Paypal. Quy trình được thực hiện như sau:

 • Truy cập vào giao diện tài khoản Paypal > Click vào Add a bank account or card > Chọn Link a bank account > Điền thông tin yêu cầu > Chọn Continue để lưu thông tin
 • Để rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook Ad Breaks, bạn truy cập Withdraw Funds và điền số tiền mình muốn rút, đồng thời chọn tài khoản muốn rút về, click vào Continue. Sau đó, Paypal sẽ hiển thị toàn bộ thông tin rút tiền của bạn, bạn kiểm tra kỹ và chọn Withdraw để xác nhận yêu cầu rút tiền.

Rút tiền từ Payoneer về tài khoản ngân hàng và thẻ Payoneer 

 • Rút tiền về tài khoản ngân hàng: 
  • Bước 1: Đăng ký tài khoản ngân hàng: Bạn truy cập Cài đặt > Chọn Tài khoản ngân hàng > Chọn Thêm tài khoản ngân hàng
  • Bước 2: Kiểm tra phê duyệt: Để kiểm tra tài khoản đã được duyệt chưa, bạn truy cập Cài đặt > Chọn Tài khoản ngân hàng. Sau đó xem tài khoản hiển thị chữ “Đã duyệt” hay chưa
  • Bước 3: Rút tiền: Chọn Rút thanh toán > Chọn Về ngân hàng địa phương > Nhập số tiền muốn rút > Xem xét

Rút tiền tại ATM bằng thẻ MasterCard: Cách này sẽ rút tiền từ Payoneer đơn giản hơn. Bạn chỉ cần cầm thẻ và rút như các loại thẻ ATM khác là được. Tuy nhiên, bạn cần nhập thanh toán tối thiểu 30$ mới có thể rút tiền từ Payoneer về tài khoản MasterCard được.

Như vậy, bạn không thể rút lại tiền quảng cáo Facebook. Do đó, hãy cần trọng khi nạp tiền vào tài khoản. Bên cạnh đó, bài viết cũng đã đề cập tới giải pháp để rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook Ad Breaks. Hy vọng bài viết của website dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản hữu ích tới bạn!

 • Meey Ads - Nền tảng quảng cáo BẤT ĐỘNG SẢN #1 Việt Nam
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://meeyads.com/
 • Số điện thoại: 0967 835 918 - 0249 999 2999
 • Email: Contact@meeyland.com
Bài viết liên quan