Quảng cáo Meey
06/01/2023

images

Những cuốn sách kinh doanh online hay có thể làm thay đổi suy nghĩ của bạn và cho bạn những kiến thức, những bài học kinh doanh đáng giá mà không ở đâu có được. Hãy cùng Meey Ads tìm hiểu top 10 cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại để nâng tầm hiểu biết về phương thức kinh doanh online, gia tăng doanh thu nhé.

Kinh Doanh Online – Ai Cũng Có Thể Bắt Đầu – Thanh Thịnh Bùi

Đây đích thị là cuốn sách dành cho những ai chưa có đủ kiến thức và sự trang bị dày dặn về kinh doanh online cần phải sở hữu ngay. Với mong muốn mang tới một cái nhìn tổng quan về mô hình kinh doanh online một cách toàn diện nhất, cuốn sách “Kinh Doanh Online – Ai Cũng Có Thể Bắt Đầu” của tác giả Thanh Thịnh Bùi sẽ giúp bạn định hướng và xây dựng cho mình một kế hoạch kinh doanh sao cho thật phù hợp. 

Cuốn sách “Kinh Doanh Online – Ai Cũng Có Thể Bắt Đầu”

Chỉ với vỏn vẹn 4 chương nhưng những kiến thức được đúc kết trong cuốn sách lại cực kỳ tổng quan bao quát, đi từ tổng quan cho tới cơ bản, chi tiết. Bước đầu định hình kinh doanh online bắt đầu từ đâu, xây dựng mô hình kinh doanh hoàn chỉnh cần có những bước nào, làm sao để phát triển kinh doanh online thật mạnh và bền vững… Tất cả những điều này sẽ được tìm thấy trong cuốn sách.  Bên cạnh việc bổ sung kiến thức, thì bạn còn có thể hiểu sâu hơn về khía cạnh vấn đề qua những ví dụ đi kèm.

Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online – Bán Hàng Hiệu Quả Trên Facebook – Nhiều Tác Giả

Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online là cuốn sách kinh doanh cơ bản và không thể thiếu cho bất cứ ai đang muốn kinh doanh trên nền tảng internet. Một cuốn sách được viết theo văn phong “dễ đọc - dễ hiểu - thực tế - gần gũi” với 10 chương sẽ giúp bạn từ A  - Z tất tật những gì bạn cần phải làm nếu muốn bán hàng hiệu quả.

Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm phù hợp và tiềm năng để kinh doanh, biết cách chọn nguồn hàng uy tín để bạn, bày cho bạn những mẹo tăng tương tác tự nhiên cho các kênh bán hàng online như facebook hay zalo, instagram,...cách chốt đơn hiệu quả và chăm sóc khách hàng thân thiết,..Vì vậy, hãy mua ngay quyển sách này ngay để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn thật hiệu quả nhé.

Trên Lưng Khổng Tượng – Trần Thanh Phong

Đây là cuốn sách viết về chủ đề kinh doanh online trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam như Tiki, Lazada, Shopee. Nội dung sách là một lộ trình khởi nghiệp, đi từ căn bản cho đến nâng cao, giúp độc giả từng bước khởi động công việc kinh doanh và làm giàu bền vững trên sàn thương mại điện tử. 

Cuốn sách “Trên lưng khổng tượng”

Cuốn sách được viết theo hướng “cầm tay chỉ việc”, hứa hẹn sẽ mang đến những bài học đơn giản nhưng lại rất hữu ích. Bằng kinh nghiệm thực tế của mình, tác giả Trần Thanh Phong đã chia sẻ kinh nghiệm xây dựng nhãn hàng riêng qua 5 bước cơ bản và 3 chiến lược bền vững, giúp bạn xây dựng thương hiệu riêng và ghi điểm với khách hàng. 

Đặc biệt, trong phần nội dung của sách còn được khéo léo lồng ghép một câu chuyện thần thoại mang đầy yếu tố nhân văn sâu sắc với nhiều hình ảnh tranh vẽ minh họa hấp dẫn, khiến người đọc cảm thấy thích thú.

=>>> Xem thêm: Phần Mềm Tăng Like Xface.vn - “Cứu cánh” Facebook Của Bạn Thêm Ấn Tượng 

Kinh Doanh Online – Johnathan P. Allen

Là 1 trong top 10 sách kinh doanh online đáng để đọc nhất không thể bỏ qua cuốn “Kinh doanh online” của tác giả Johnathan. Được ví như cuốn sách giáo khoa bổ ích cung cấp các kiến thức cơ bản cũng như những hướng dẫn thực tế sử dụng các nền tảng công nghệ để bắt tay vào khởi nghiệp. 

Hình ảnh Cuốn sách “Kinh doanh online” 

Cuốn sách cung cấp những kiến thức quan trọng giúp người đọc mở rộng vốn hiểu biết và  nâng cao về các mô hình kinh doanh kỹ thuật số khác nhau, các kỹ năng phân tích cho các dự án kỹ thuật số từ “phức tạp” thành đơn giản, dễ hiểu từ đó làm gia tăng khả năng thành công khi kinh doanh.

Điều đặc biệt nằm trong cuốn sách này đó chính là phần bài tập khuyến khích người đọc thảo luận, thực hành nhanh chóng để việc tiếp thu kiến được được dễ hiểu và nhanh chóng hơn.

Khởi Nghiệp 4.0 – Dorie Clark

Khởi nghiệp 4.0 không chỉ là một cuốn sách kinh doanh online không chỉ hướng dẫn bạn cách để khởi nghiệp trong thời đại công nghệ số mà còn cô đọng kinh nghiệm thực kiến của nhà tư vấn marketing chiến lược và chuyên gia xây dựng thương hiệu - Dorie Clark. 

Cuốn sách “Khởi Nghiệp 4.0 – Dorie Clark”

Mang tới cho độc giả một lộ trình từ lúc khởi nghiệp cho tới khi xây dựng nền móng vững chắc, tạo nên sự thành công trong kinh doanh. Đi sâu phân tích những khó khăn thường gặp phải trong quá trình khởi nghiệp, từ đó sẽ giúp cho chúng ta có cái nhìn tổng quát hơn, dễ dàng đưa ra những giải pháp khi gặp sự cố trong quá trình vận hành. 

Trong thời kỳ đổi mới như hiện nay, việc thay đổi tư duy và hành động là một việc vô cùng cần thiết. Vì vậy, hãy sở hữu ngay cuốn sách này để  ngẫm về những lời khuyên của bậc thầy marketing  Dorie Clark nhé!

Content Bạc Tỷ – Diệp Tiểu Ngư

“Content bạc tỷ” - Cuốn sách đáng để đọc dành cho Copywriter

Muốn thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm tới sản phẩm của mình thì trước tiên bạn cần phải chú ý tới cách mà bạn truyền tải thông điệp tới khách hàng hấp dẫn như nào. Viết content cũng giống việc kết nối các thông tin lại với nhau, mang tới những giá trị cần thiết mà người dùng đang cần. 

Với  4 bước xây dựng chiến dịch viết bài quảng cáo trong cuốn sách “Content bạc tỷ” sẽ giúp bạn định hình ra được cần: “Nói gì – Với ai – Ở đâu – Nói thế nào”. Áp dụng đúng 4 điều trên sẽ khiến chiếm được cảm tình của “khách hàng”, đó là thành công trong kinh doanh online.

“Content bạc tỷ” với nội dung vô cùng thiết thực và giải thích cặn kẽ cùng lối diễn đạt khéo léo, sẽ là “trợ thủ” đắc lực dành cho những Copywriter, đặc biệt là những “tân binh” mới. Cuốn sách thú vị này sẽ giúp bạn đi đúng đường, đúng phương hướng ngay từ khi mới bắt đầu. Mặt khách, với những người đã có kinh nghiệm thì sẽ có những tư duy nhạy bén và tinh tế hơn trong việc viết content.

Tổng Quan Về Sàn Thương Mại Điện Tử – Nhiều Tác Giả

“Tổng Quan Về Sàn Thương Mại Điện Tử” là cuốn sách kinh doanh online cực hay mà bạn không thể bỏ qua. Cuốn sách sẽ giúp bạn nắm bắt nhanh chóng các tính năng cơ bản trên các sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Thay vì phải mất nhiều công sức tìm hiểu vô số thông tin về cách hoạt động của các sàn thì bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung cho kinh doanh và gia tăng doanh số khi đọc cuốn sách này.

Cuốn sách “Tổng Quan Về Sàn Thương Mại Điện Tử”

Giống như một quyển cẩm nang tra cứu, nơi bạn có thể tra cứu mọi thông tin, vì vậy khi đọc cuốn “Tổng quan về sàn thương mại điện tử” hãy đọc như một cuốn từ điển vậy. Thực tế, nếu bạn không rõ tính năng nào của sàn, bạn có thể mở mục lục rồi tìm nhanh đến trang đó. Hình vẽ infographic sẽ giúp bạn nắm bắt vấn đề chỉ trong 1 phút. Có thể nói, cuốn sách giống như trợ lý đắc lực, giúp bạn sớm chinh phục được những mục tiêu kinh doanh mà mình đề ra.

Bí Mật Dotcom – Russell Brunson

Nếu như Russell Brunson sẵn sàng chi hàng trăm triệu USD để thực hiện hơn 1000 thử nghiệm đối chứng, để test tính hiệu quả của các phễu trong cuốn sách này trước khi đưa nó đến với người đọc, với mong muốn sẽ giúp người đọc có thể kiếm được nhiều triệu USD thì tại sao bạn không sở hữu ngay chúng.

Hình ảnh cuốn sách Bí Mật Dotcom – Russell Brunson

Bí mật Dotcom được xem là cuốn cẩm nang rút ngắn con đường đi đến thành công của bạn. Mang tới cho người đọc sự hiểu biết sâu sắc về cấu trúc và khoa học marketing để áp dụng với truyền thông online. Khi làm theo các bước hướng dẫn trong cuốn sách, mọi thứ sẽ bắt đầu vào guồng xoay và bạn có thể kiếm lợi nhuận từ chúng.

10 Quy Luật Thương Mại Điện Tử – Nhiều Tác Giả

Cuốn sách 10 quy luật thương mại điện tử là cuốn sách có thể giúp bạn “ gỡ rối” với những nguyên tắc đặt ra cho các sàn. Bằng những kinh nghiệm thực chiến, tác giả Nguyễn Hoàng Phi đã đúc kết tới độc giả 10 quy luật được ẩn giấu trong các sàn, từ đó đưa ra những cách giải quyết phù hợp nhất.

Cuốn sách “10 Quy Luật Thương Mại Điện Tử”

Cái Đuôi Dài – Chris Anderson

Cuốn sách “Cái Đuôi Dài”

Cái đuôi dài là cuốn sách giúp bạn thay đổi hoàn toàn quan niệm trong kinh doanh cũ, thay vào đó là mang tới những tư tưởng mới trong kinh doanh online từ việc việc chọn sản phẩm, chọn thị trường. Cùng khám phá những nghiên cứu thú vị trong sự chuyển dịch đó với tác phẩm Cái đuôi dài nhé.

Trên đây là Meey Ads đã giới thiệu tới bạn top 10 sách kinh doanh online hay đáng để đọc nhất. Hy vọng sẽ đem tới cho bạn những cuốn sách hữu ích và thú vị

=>>> Xem thêm: Tìm hiểu GDN là gì? Cẩm nang về Google Display Network 

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp thêm hoặc có nhu cầu muốn tăng tính thanh khoản của bất động sản và đột phá doanh thu thì hãy liên hệ ngay với website dich vu chay quang cao bat dong san để được nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi nhé!

  • Meey Ads - Nền tảng quảng cáo BẤT ĐỘNG SẢN #1 Việt Nam
    Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
    Website: https://meeyads.com/
    Số điện thoại: 0967 835 918 - 0249 999 2999
    Email: [email protected]
Bài viết liên quan