Danh sách bài viết

Theo dõi bài viết mới để quảng cáo tốt

images
Quảng cáo BĐS
Meey Ads
13/09/2022
Chạy quảng cáo BĐS hiệu quả trên Facebook sẽ giúp doanh nghiệp tạo lợi thế trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về lĩnh vực này.
images
Quảng cáo BĐS
Bùi Quang Tinh Tú
30/09/2021
Bất động sản là một ngành có tính cạnh tranh cực cao, chỉ cần search trên Google bạn có thể thấy vô số quảng cáo trên trang kết quả đầu tiên, bên cạnh đó là hàng loạt banner quảng cáo bất động sản trên các trang tin… Nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực bất động sản, hãy ngừng lại một chút và đọc bài viết này.
images
Quảng cáo BĐS
Phạm Phước Nguyên
30/09/2021
NẾU BẠN ĐANG GẶP PHẢI DATA KHÔNG CHẤT LƯỢNG, KHÔNG BIẾT CÁCH TARGET SAO CHO CHÍNH XÁC… KHI CHẠY QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN THÌ BÀI VIẾT NÀY LÀ DÀNH CHO BẠN.
images
Quảng cáo BĐS
BĐS Trần Minh
29/09/2021
Chúng ta vẫn thường biết tới quảng cáo Google Adwods, Google GDN, Remarketing,… là những dịch vụ quảng cáo của Google giúp thương hiệu, website, dịch vụ của bạn tiếp cận với khách hàng mới và tiềm năng, đồng thời giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh doanh thu. Tuy nhiên, có 8 sự thật về quảng cáo bất động sản trên Google mà không phải ai cũng biết, bài viết này MarketingAI sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn nhé: